Kẻ cướp bị đâm thủng bụng vì va chạm giao thông

Thứ tư, 2/2/2011 09:01 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau khi giật được chiếc túi xách của một phụ nữ đi đường, kẻ cướp bỏ chạy và va chạm giao thông với nhóm thanh niên. Ngay sau đó, tên cướp bị nhóm này dùng dao bấm đâm thủng bụng.

Ngày 31/1, Đỗ Ngọc Tú (28 tuổi) và Nguyễn Hồng Linh (27 tuổi) cùng trú ở phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội rủ nhau đi cướp. Hai thanh niên này lượn lờ trên phố để tìm người sơ hở, ra tay. Chúng nhằm đến những phụ nữ có túi xách.

Cả hai chạy tới ngã tư Hàng Cót - Phan Đình Phùng thì phát hiện một phụ nữ đang chạy xe trước mặt. Chúng giật chiếc túi xách của người đàn bà này rồi bỏ chạy. Tăng ga phóng đến số 3 Trần Nhật Duật, xe của Tú và Linh va chạm giao thông với một nhóm thanh niên khác.

Chưa kịp kiểm tra số tài sản trong chiếc túi vừa cướp giật được, Tú đã bị nhóm thanh niên này đâm vào bụng. Sau đó, nhóm vừa đâm thủng bụng tên cướp bỏ trốn.

Công an phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm đã có mặt đưa Tú đi bệnh viện cấp cứu. Chiếc túi xách được thu hồi, bên trong có 500.000 đồng cùng nhiều giấy tờ khác đã trả cho bị hại.

Cảnh sát đang truy bắt những kẻ đã gây thương tích cho Tú, để lập hồ sơ xử lý.

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()