Thứ năm, 26/4/2018, 14:37 (GMT+7)

Hoa khôi thời trang bán dâm nghìn USD nhợt nhạt khi ra tòa

Ngoài bán dâm cho các đại gia, Hoa khôi Thanh Hiền còn mở đường dây môi giới cho nhiều người đẹp để kiếm hoa hồng. 

Mặc quần jean áo thun, tóc bới cao, Phạm Thị Thanh Hiền (33 tuổi, Hoa khôi Thời trang 2017) trông nhợt nhạt khi bị Tòa án Nhân dân TP HCM hôm nay đưa ra xét xử tội Môi giới mại dâm.

Bị truy tố cùng tội danh còn có Nguyễn Thị Tiền (34 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (32 tuổi, em gái Tiền, Á khôi một cuộc thi sắc đẹp) và người đẹp Nguyễn Thị Kim Chi. 

Theo kết quả điều tra, năm 2016, Hiền được chị em Tiền giới thiệu bán dâm cho đại gia tên Quốc với giá 1.000 USD nhưng cô chỉ được hưởng 10 triệu đồng, còn lại Tiền và em gái hưởng hoa hồng. Tiền và Ngọc còn được khách đại gia chuyển khoản cho 30 triệu đồng tiền công môi giới. 

Sau lần đó, Hiền lập đường dây môi giới riêng, khi được đại gia Quốc nhờ đứng ra kiếm người đẹp để vui vẻ. Tối 12/8/2017, có khách yêu cầu, cô gọi Lê Thị Lương báo giá đi "show" là 30 triệu đồng. Cô nhờ bạn là Nguyễn Thị Kim Chi giới thiệu người đẹp khác "đi show" giá 1.000 USD. Mỗi lượt, Hiền cắt 5 triệu đồng hoa hồng. 

Ba hôm sau, các cô gái do Hiền giới thiệu đang phục vụ khách thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Tuy nhiên, Hiền vẫn được đại gia Quốc bồi dưỡng thêm 11 triệu đồng.

Trước đó, Hiền còn giới thiệu cho hai người đẹp khác bán dâm cho bạn của đại gia Quốc với giá 30-50 triệu đồng mỗi lượt. Chị ta được các cô gái chia lại gần 20 triệu tiền công và đại gia Lê bồi dưỡng thêm 13 triệu đồng.

Hoa khôi thời trang 2017 Phạm Thị Thanh Hiền (bên phải) tại tòa hôm nay. Ảnh: Bình Nguyên. 

Hoa khôi thời trang 2017 Phạm Thị Thanh Hiền (bên phải) tại tòa hôm nay. Ảnh: Bình Nguyên.

Là người có vai trò cầm đầu, ngoài môi giới cho Hiền, Tiền còn giới thiệu cho nhiều người đẹp khác.

Theo cơ quan điều tra, Tiền là MC phòng trà tại Sài Gòn nên có nhiều mối quan hệ. Các đại gia thường xuyên tới quán sẽ nhờ Tiền kiếm các người đẹp khi có nhu cầu mua dâm. Những cô gái Tiền giới thiệu đều là diễn viên, người mẫu nghiệp dư hoặc đoạt danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp.

Tối 15/8/2017, Tiền được đại gia tên Tuấn nhờ tìm cho hai người đẹp. Tiền kêu Ngọc rủ thêm Nguyễn Thị Hà (Á khôi thời trang 2017 tại Hà Nội) bán dâm cho đại gia này với giá 15 triệu đồng. Chị ta "cắt cò" 4 triệu.

Khuya hôm đó, khi hai cô gái phục vụ khách ở khách sạn đường 3/2 (quận 10) thì cảnh sát bắt quả tang.

Tiền cũng thừa nhận từng môi giới cho nhiều người đẹp đi khách với giá 7-10 triệu đồng mỗi lượt. Tuy nhiên, cơ quan điều tra chưa lấy được lời khai của các nhân chứng nên chưa có cơ sở truy tố.

Tại tòa, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội. Chị em Tiền cho biết do gia đình khó khăn, cần tiền lo cho cha đang ốm nặng và nuôi con nhỏ nên nhận môi giới cho các người đẹp bán dâm để kiếm thêm hoa hồng. 

Trả lời thẩm vấn, ban đầu Hiền vòng vo, cho rằng không thực hiện hành vi phạm tội như cáo buộc. Cô khai chỉ giới thiệu các người đẹp đi ăn với đại gia Quốc và bạn của anh ta chứ không biết việc họ thỏa thuận bán dâm. Số tiền cô được Quốc cho là tiền "bồi dưỡng".

Tuy nhiên, sau khi đại diện VKS phân tích và nhắc lại lời khai tại cơ quan điều tra, Hiền mới nhận tội. 

Nhận định hành vi của các bị cáo gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội, thuần phong mỹ tục nhưng do thành khẩn khai báo, lại đang nuôi con nhỏ và hoàn cảnh khó khăn, HĐXX tuyên phạt Tiền 3 năm 6 tháng tù, Hiền 2 năm 6 tháng về tội Môi giới mại dâm. Ngọc và Chi nhận 18-20 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Bình Nguyên 

Ý kiến bạn đọc ()