Thứ hai, 15/11/2010, 12:10 (GMT+7)

Hiệu trưởng bị đánh, xịt hơi cay giữa ban ngày

Đang trên đường từ nhà tới trường, ông Khiêm bị một nhóm thanh niên đi xe máy áp sát, chặn lại đánh, xịt hơi cay. Vị hiệu trưởng này bị rách trán, vẩy sơn đầy mặt.

8h ngày 13/11, Công an quận Hà Đông, Hà Nội nhận được trình báo, ông Nguyễn Sỹ Khiêm, Hiệu trưởng trường PTTH Lê Quý Đôn, trên đường từ nhà tới trường bị một số người chặn đánh, xịt hơi cay, vảy sơn vào mặt, phải đi cấp cứu tại bệnh viện Quân y 103.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 6h45 ngày 13/11, ông Khiêm (50 tuổi, ở đường Nhuệ Giang, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông) đi bộ từ nhà tới trường. Hôm đó là ngày kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

Dãy nhà bệnh viện nơi ông Khiêm đang được điều trị.

Dãy nhà bệnh viện nơi ông Khiêm đang được điều trị.

Khi đến trước cửa nhà số 100 phố Nhuệ Giang, ông Khiêm bị một số thanh niên, bịt kín mặt, đi xe máy không có biển kiểm soát, áp sát và tấn công, Ông Khiêm bị chúng đấm đá vào mặt, bụng.

Lúc đó, người dân thấy bất bình đã tới can ngăn, giải vây cho ông Khiêm. Nhóm côn đồ phóng xe bỏ chạy hướng về Cầu Đen, sang khu đô thị Văn Quán. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Các bác sĩ tại bệnh viện trên cho biết, ông Khiêm bị rách da trán, khâu 8 mũi, cằm và tay chân bầm tím, xây xước.

Sáng nay, ngày 15/5, con trai ông Khiêm cho biết bố mình vẫn đang nằm cấp cứu tại bệnh viện. "Gia đình tôi đang rất hoang mang, hai ngày nay lúc nào cũng có kẻ rình rập khiến cả nhà bất an. Bố tôi là một người hiền lành, ai cũng quý mến, không gây mâu thuẫn với ai", anh con trai cho biết.

Ông Khiêm đã làm hiệu trưởng trường hai nhiệm kỳ.

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()