Thứ hai, 29/10/2012, 11:48 (GMT+7)

Hai tên cướp bị lật tẩy từ hình con bướm dán trên xe

Từ nhận dạng của bị hại, 2 tên cướp đi xe Dream có dán hình con bướm trên biển kiểm soát, cảnh sát âm thầm vào cuộc điều tra.

Ngày 28/10, công an quận Tây Hồ đã khởi tố để điều tra Nguyễn Tiến Quân (21 tuổi) và Phạm Văn Kỷ (19 tuổi) cùng ở huyện Lý Nhân, Hà Nam về hành vi cướp giật tài sản. Tại cơ quan điều tra, bộ đôi này khai nhận đến khi bị bắt đã gây ra 4 vụ cướp ở quận Tây Hồ và Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trước đó, chiều một ngày cuối tháng 9, sau khi cướp giật được chiếc túi xách của một người phụ nữ trước cửa chợ hoa Quảng An không có tài sản giá trị bên trong, chúng tính đi thực hiện phi vụ khác. Chạy đến đường Lạc Long Quân, Quân và Kỷ thấy người phụ nữ đi xe máy cùng chiều, vai đeo túi xách đã áp sát giật rồi bỏ chạy. Bên trong túi có nhiều tài sản.

Thấy lực lượng chức năng và người dân truy đuổi, bộ đôi này phóng vào làng Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm để tẩu thoát. Chạy hơn một km gặp đường cụt, chúng bỏ xe trốn vào bãi đất cây cỏ um tùm cạnh đó. Toàn bộ tang vật vụ án đã được thu hồi trả cho nạn nhân.

Trước khi nhóm cướp bị bắt, một số bị hại trình báo với công an bị 2 tên cướp đi xe Dream, có dán hình con bướm ở biển số xe.

Song Anh

 

 

Ý kiến bạn đọc ()