Thứ năm, 9/2/2017, 14:42 (GMT+7)

Hai bố con đánh ông lão thương binh bị điều tra tội gây thương tích

Cho rằng có đủ cơ sở cáo buộc việc hai bố con ông Nhu tấn công thương binh Hoàng Tiến Vin, cảnh sát đã ra quyết định khởi tố bị can.

Hai người bị Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) khởi tố để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích là ông Nguyễn Bá Nhu (51 tuổi) và Nguyễn Bá Tài (25 tuổi, con trai ông Nhu).

hai-bo-con-danh-ong-lao-thuong-binh-bi-dieu-tra-toi-gay-thuong-tich

Ông Vin khi đang điều trị trong viện Quân y 103.

Trước đó cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án và xác định nghi phạm là hai bố con ông Nhu, còn nạn nhân là ông Hoàng Tiến Vin (62 tuổi, ở xã Phụng Châu, thương binh).

Theo điều tra, khoảng 17h30 ngày 25/1, ông Nhu lái ôtô 4 chỗ, chở con trai. Khi đến khu vực thôn Phượng Đồng, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, ôtô của ông Nhu bị xe ba bánh do ông Vin điều khiển cùng chiều vượt, rồi va vào. Vụ va chạm gây móp, trầy xước bên hông trái của xe, kéo dài lên đến cửa hậu bên trái, đồng thời làm rụng gương chiếu hậu và vỡ kính chắn gió bên lái.

Thấy ông Vin không dừng để giải quyết, ông Nhu vừa lái ôtô vừa hô hào những người tham gia giao thông chặn chiếc xe ba bánh trên. Khi đến khu vực gần trụ sở Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Chương Mỹ, ông Vin dừng xe và bị bố con ông Nhu lao vào hành hung. Tài giữ tay, giật cánh khuỷu người lái xe ba bánh ra phía sau, còn ông Nhu lao vào tát ông Vin…

Vụ hành hung được người đi đường quay clip và đưa lên mạng xã hội. Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xác định hành vi của bố con ông Nhu. Trong khi đó, ông Vin khai, bị bố con ông Nhu dùng nạng gỗ đánh vào lưng gây rạn xương… Ngày 6/2, ông Vin xuất viện và được đưa đi giám định thương tích.

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()