Thứ tư, 28/11/2012, 09:23 (GMT+7)

Giết 'má mì' sau khi quan hệ với gái mại dâm có HIV

Mua dâm với gái làng chơi rồi lo sợ mình bị nhiễm HIV, Giang đã ra tay sát hại bà chủ nhà hàng.

Tòa án tỉnh Hà Tĩnh vừa tuyên phạt Phan Văn Giang (27 tuổi), trú tại xã Đức Long, huyện Đức Thọ 18 năm tù về tội “Giết người”. Nạn nhân của Giang là chị Đặng Thị Tâm, chủ nhà hàng dịch vụ ăn uống, giải trí ở vùng biển xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân.

Phan Văn Giang trước vành móng ngựa. Ảnh: T.L

Phan Văn Giang trước vành móng ngựa. Ảnh: T.L

Trong quá trình đi mua dâm ở vùng biển Nghi Xuân, Giang đã có quan hệ nhiều lần với cô gái tên Hương ở nhà hàng do chị Tâm làm chủ. Trong những lần quan hệ đó, Giang không sử dụng biện pháp an toàn. Khi nghe cô gái bán dâm cho biết mình đã bị nhiễm HIV, Giang tá hỏa lo lắng tìm cô gái để đưa đi xét nghiệm nhưng không được.

Trưa 13/9, Giang chạy đến tìm gặp chị Tâm để tìm cô gái bán dâm. Chị Tâm cho biết, cô gái đó không còn phục vụ ở nhà hàng. Nghĩ rằng chị Tâm nói dối, Giang bực tức và rút dao đâm nhiều nhát khiến chị Tâm tử vong. Sau khi gây án, Giang bỏ về nhà. Chiều cùng ngày, Giang đã ra đầu thú tại công an Huyện Đức Thọ.

Ngoài mức án 18 năm tù, Giang còn phải bồi thường chi phí mai táng, thiệt hại về tinh thần cho người nhà nạn nhân số tiền 80 triệu đồng. Trợ cấp hàng tháng cho con của chi Tâm đến 18 tuổi.

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()