Thứ hai, 22/4/2013, 17:27 (GMT+7)

Giấu ma túy vào hậu môn để dùng trong trại

Trước khi vào trại cai nghiện, Sơn mua một cục heroin rồi giấu vào hậu môn để chia nhỏ dùng dần.

>> Nhét ma túy vào bao cao su rồi giấu ở hậu môn

Ngày 22/4, TAND thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) xử sơ thẩm đã tuyên phạt Hoàng Thanh Sơn (sinh năm 1985, ngụ tại TP HCM) 3 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Sáng ngày 10/11/2012, Sơn cùng mẹ đi xe đò từ bến xe miền Tây xuống Trung tâm quản lý sau cai nghiện TP Cần Thơ tại xã Hiệp Lợi, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang để cai nghiện. Tại bến xe, Sơn thuê một người chạy xe ôm tên Tuấn (không rõ địa chỉ) mua cho một cục ma túy (là heroin, trọng lượng 1,0381 gram) với giá 600.000 đồng và trả tiền công 400.000 đồng.

Nhận được hàng, Sơn đi vào phòng vệ sinh tại bến xe giấu toàn bộ cục heroin vào hậu môn rồi lên ôtô đến trại cai nghiện. Khoảng 11h cùng ngày, sau khi làm thủ tục xong, cán bộ Trung tâm kiểm tra trong người Sơn nhưng không phát hiện có chất ma túy nên Sơn được đưa vào phòng cắt cơn nghiện. Lúc này, Sơn “móc” cục ma túy ra bỏ vào túi quần. Tối cùng ngày, Sơn vào phòng vệ sinh chia cục ma túy ra thành tép nhỏ để sử dụng bằng cách hút.

Sau hơn một ngày theo dõi, thấy Sơn không có biểu hiện vật vã vì thèm thuốc như những người nghiện cắt cơn khác nên trung tâm đã cử một đoàn cán bộ kiểm tra thì phát hiện Sơn cất giấu một ống kim tiêm trong người và một cục heroin trong miệng. Sự việc được lập biên bản đồng thời báo cho công an. Ngày 23/11/2012, Sơn bị khởi tố và bắt tạm giam.

Sao Mai

Ý kiến bạn đọc ()