Thứ ba, 20/7/2010, 09:48 (GMT+7)

Dùng súng bắn đạn ghém giải quyết mâu thuẫn của anh

Thấy nhóm thanh niên xô xát nhưng đã giải quyết xong, Kiên nhảy vào châm chọc và bị chửi. Nghe Kiên về kể lại chuyện, Long đã lấy súng bắn vào nhóm thanh niên khiến nhiều người bị thương vì đạn găm.

Ngày 19/7, Công an Hà Nội cho biết đã làm rõ một số người liên quan đến vụ bắn súng giữa đêm ở huyện Sóc Sơn.

Theo cảnh sát, tối muộn 3 ngày trước, Nguyễn Thành Đạt (21 tuổi) và Nguyễn Minh Thảo (21 tuổi) cùng một số thanh niên khác đều ở thôn Phú Thọ, xã Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội ra quán nước ở gần một nhà máy ngồi uống. Tại đây, Đạt gặp nhóm bạn của Thảo. Trong khi uống nước, đã xảy ra mâu thuẫn trong nhóm thanh niên này. Tuy nhiên, mọi người đã can ngăn.

Khi đó, Trần Trung Kiên (40 tuổi) đi qua đã buông lời châm chọc. Gã thích "xía chuyện" người khác này bị chửi và đuổi đi. Tức tối trong lòng, anh ta đem chuyện kể cho em là Trần Văn Long (37 tuổi). Sau đó, Kiên và Long quay lại quán nước tìm người để đánh.

Trong khi bạn bỏ chạy, Đạt ngồi lại vì nghĩ mình không liên quan. Lúc đó, Long và Kiên đến nơi và chặn đánh Đạt nhưng không kịp. Chạy được về nhà, Đạt đã gọi thêm hội đến tìm người trả thù.

Thấy nhóm thanh niên lăm lăm hung khí, Long đã lấy khẩu súng săn hai nòng, loại bắn đạn ghém ra giải quyết. Sau tiếng nổ lớn, 6 thanh niên bị các mảnh đạn găm vào người, trong đó có Đạt.

Công an huyện Sóc Sơn đã đến hiện trường và tạm giữ một số người liên quan.

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()