Thứ tư, 4/4/2018, 13:57 (GMT+7)

Đòn thù tàn độc của anh vợ với em rể

Sẵn bực tức vì nghi anh Phú ngoại tình với vợ mình, nên khi nghe em gái kể bị phụ bạc, Chánh mang búa sang nhà người em rể này.

Ngày 4/4, Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố Đặng Mỹ Chánh (45 tuổi) và Đặng Thị Xuân Suối (em gái Chánh, 42 tuổi) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là Nguyễn Văn Phú, chồng của Suối.

Theo cảnh sát, Chánh mâu thuẫn với anh Phú vì nghi ngờ anh này quan hệ bất chính với vợ mình. Trong khi Chánh tra hỏi vợ, Suối cũng hỏi chồng nhưng cả hai đều không thừa nhận.

Một năm trước, Phú vay tiền để chi tiêu cá nhân đến hạn không trả kịp nên đòi vợ đưa nhưng không được đáp ứng. Anh này dọa ly hôn, lấy người khác có khả năng trả nợ cho mình đồng thời gọi điện thoại tới người phụ nữ lạ trước mặt Suối.

Ngày 19/3, Suối mang những ấm ức kể cho Chánh. Cùng với nghi vấn em rể ngoại tình với vợ, Chánh hứa sẽ dạy Phú "một bài học". 

Sáng 28/3, Suối xin nghỉ làm tại công ty vì bệnh và bực tức khi thấy chồng vẫn nằm ngủ ở nhà. Người đàn bà này nhắn tin cho Chánh.

Đầu giờ chiều cùng ngày, Chánh đạp xe qua nhà em gái và dùng búa đập liên tiếp vào đầu anh Phú khiến anh này trọng thương.

Sau khi gây án, Chánh và Suối bị bắt giữ. Anh Phú vẫn đang được cứu chữa tại bệnh viện.

Hoàng Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()