Thứ hai, 2/4/2018, 18:08 (GMT+7)

Đòn tàn độc với vợ cũ của gã chồng cuồng ghen

Thông mua can axít bốn lít, đổ khắp người chị Huyền ngay trước mặt con gái 8 tuổi vì ghen tuông.

Ngày 2/4, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đã khởi tố Phạm Văn Thông (35 tuổi, ở Thái Bình) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị Huyền, vợ cũ của Thông.

Phạm Văn Thông tại cơ quan công an.

Phạm Văn Thông tại cơ quan công an.

Thông khai kết hôn với chị Huyền từ chín năm trước và có con gái chung năm nay tám tuổi. Sau khi kết hôn, do hoàn cảnh khó khăn nên Thông ở nhờ nhà bố mẹ vợ.

Thời gian đầu, Thông làm thủy thủ viễn dương và thường xuyên vắng nhà. Mỗi chuyến đi biển của anh ta kéo dài 6-7 tháng mỗi năm.

Hơn một năm trước, Thông bị tai nạn giao thông nguy kịch. Bố mẹ cùng vợ đứng ra chăm sóc Thông đến khi đi lại bình thường. Một mình chị Huyền vừa chăm chồng, dạy con học hành.

Hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn thời gian Thông nghỉ ở nhà. Anh ta ghen tuông và thường xuyên theo dõi vợ, rồi gây sự với chị Huyền. Cuối năm 2017, hai vợ chồng ly hôn.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh ta được chị Huyền tha thứ để bố con có dịp qua lại. Trong thời gian sinh sống với vợ cũ, Thông tiếp tục ghen tuông vì cho rằng chị có người đàn ông khác. Hắn nảy sinh ý định hủy hoại cơ thể vợ cũ nên mua một can axít 4 lít nhằm gây án với chị Huyền.

Chiều 24/3, trong lúc có cả con gái ở nhà, Thông đã trút axít lên người chị Huyền khiến nạn nhân quằn quại trong đau đớn. Chứng kiến sự việc, bé gái khóc thét đến khi ông bà ngoại sang cùng đưa người mẹ đi cấp cứu.

Đến nay, chị Huyền đang được điều trị tích cực tại Viện Bỏng quốc gia. Nạn nhân bị hỏng một mắt, một bên tai bị axít hủy hoại... 

Mai Chi   |  

Ý kiến bạn đọc ()