Thứ ba, 20/7/2010, 08:48 (GMT+7)

Đột nhập nhà kiên cố, trộm ôtô Mercedes

Tên trộm cạy tung cánh cửa, lái chiếc xe Mercedes 4 chỗ ung dung nhằm hướng trung tâm thành phố thẳng tiến vào lúc rạng sáng…

f

Căn nhà, nơi xảy ra vụ trộm táo tợn.

Sáng sớm 17/7, những người dân trên đường Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình (TP HCM) cảm thấy nghi vấn khi vừa thấy chiếc Mercedes bóng lộn phóng vút đi, trong khi cánh cống nhà 2/6 mở toang hoác. Họ bấm chuông gọi chủ nhà, khộng thấy ai trả lời, tiến lại gần thấy cửa nhà để xe cũng bị cạy tung, bên trong còn hai chiếc xe ga…

Nhận được tin báo của hàng xóm, chủ nhà là anh Bùi Đức Tú (39 tuổi) cùng với gia đình đi vắng suốt đêm qua vội vàng quay về, phát hiện nhà mình mất trộm, ngay lập tức đến công an phường trình báo.

Khi cảnh sát quận Tân Bình đang khám nghiệm hiện trường và lập biên bản vụ trộm thì nhận được thông tin phòng cảnh sát điều tra tội phạm thành phố vừa tạm giữ một người đàn ông và chiếc xe 4 chỗ có nhiều đặc điểm tương tự vụ trộm táo tợn vừa xảy ra.

Kẻ tình nghi bị tổ trinh sát tuần tra yêu cầu dừng lại để kiểm tra, người này không xuất trình được giấy tờ và nguồn gốc xe, bị cảnh sát mời về đồn.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng…

Cẩm Trang

 

Ý kiến bạn đọc ()