Thứ năm, 12/10/2017, 10:25 (GMT+7)

Định dằn mặt đối thủ, nhóm côn đồ chém nhầm cảnh sát hình sự

Đi tìm đối thủ để đánh dằn mặt, gặp cảnh sát hình sự, nhóm Nam "nhầm" người, xông vào định chém.

Ngày 11/10, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang tạm giữ Vũ Giang Nam (25 tuổi), Hoàng Đức Tâm (18 tuổi), Đinh Văn Lương, (19 tuổi) và Quảng Đình Tú (19 tuổi) để làm rõ hành vi tàng trữ trái phép vũ khí thô sơ.

Theo điều tra, đầu tháng 9, Nam cùng bạn thuê trọ ở khu Mai Dịch, quận Cầu Giấy để làm dịch vụ đưa đón tiếp viên nữ tới các quán karaoke trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Trong quá trình hoạt động, nhóm này mâu thuẫn với một số thanh niên ngoài xã hội.

Tối 8/10, Lương, Nam và Tú đi một xe máy tìm đối thủ để đánh dằn mặt. Tới ngã tư Hoàng Quốc Việt - Trần Cung, cả ba gặp một tổ công tác hình sự, yêu cầu dừng xe kiểm tra. Lúc đó, chúng nhầm các trinh sát mặc thường phục là nhóm đối thủ, đông người, nên yếu thế bỏ chạy.

Trong khi bạn bị bắt, Nam và Tú bỏ chạy được và điện cho Tâm mang dao, kiếm, mã tấu để "giải cứu" đồng bọn. Thấy bạn vẫn ở hiện trường, chúng lao vào định chém người, nhằm giải cứu.

Chỉ đến khi nghe tiếng hô lớn: "Cảnh sát hình sự đây, tất cả buông vũ khí xuống, đứng im tại chỗ", nhóm côn đồ bỏ chạy nhưng bị khống chế, đưa về trụ sở.

Hoàng Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()