Thứ ba, 19/4/2011, 08:56 (GMT+7)

Dây gái gọi của người đàn bà bán trà đá

Dùng vỏ bọc bán quán trà đá để đứng ra môi giới cho các nhân viên bán dâm, Huệ đã qua mắt được lực lượng chức năng một thời gian. Mỗi lần có khách, Huệ ra giá 600.000 đồng một lượt rồi thiết kế để nhân viên tới nhà nghỉ, khách sạn phục vụ 'thượng đế'.

Ngày 18/4, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã bắt giữ Lê Thị Huệ (36 tuổi, quê ở Nghệ An) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Huệ là người chuyên đứng ra tổ chức cho gái bán dâm.

Lê Thị Huệ tại trụ sở cảnh sát.

Lê Thị Huệ tại trụ sở cảnh sát.

Chiều tối 14/4, cảnh sát ập vào nhà nghỉ Mai Khanh trên đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm. Hai gái bán dâm quê ở Phú Thọ và Hòa Bình khai nhận trước đó được Lê Thị Huệ điều đi phục vụ khách.

Cơ quan điều tra làm rõ, Huệ là chủ quán nước trà đá vỉa hè tại Mỹ Đình, huyện Từ Liêm. Người đàn bà này mở quán chỉ là để che mắt lực lượng chức năng. Đường dây mại dâm trá hình do Huệ điều hành đã hoạt động được một thời gian. Trong điện thoại của má mì này có hàng chục số của các gái bán dâm.

Huệ thừa nhận đứng ra môi giới cho khách và nhân viên của mình mua dâm tại nhà nghỉ trên. Chị ta khai, bán nước ở Mỹ Đình thường có nhiều nam giới tới quán. Mỗi lần như vậy, Huệ đều "đánh tiếng" có các em gái trẻ trung. Nếu khách có nhu cầu, má mì này đứng ra thỏa thuận giá cả một lần mua dâm là 600.000 đồng.

Sau đó, Huệ điều gái mại dâm đến nhà nghỉ, khách sạn do "thượng đế" chọn để phục vụ. Số tiền thu được, chị ta thu lại 50%.

Việt Dũng
Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()