Thứ năm, 16/12/2010, 09:51 (GMT+7)

Dàn cảnh để bé trai 7 tuổi trộm iPhone

Trong lúc người phụ nữ giả vờ ngã giá, cậu nhóc chừng 7-8 tuổi, tóc húi cua nhanh tay nhét chiếc iPhone đắt tiền vào túi. Khi "mẹ và con" người khách bỏ đi bà chủ cửa hàng gia dụng mới phát hiện bị mất đồ và camera đã ghi lại được hình ảnh.

Chiều 15/12, bà chủ bán hàng đồ gia dụng trên phố Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) chưa hết bất ngờ với trộm tinh vi của cậu bé khoảng 7-8 tuổi và người khách nữ.

Trước đó vài ngày, một phụ nữ chừng 30 tuổi ăn mặc sành điệu, đi cùng bé trai được người đàn ông đèo trên chiếc SH đỗ xịch ngay trước cửa hàng. Chị ta giọng nhỏ nhẹ, hỏi han và nói muốn mua một số đồ dùng. Trong khi đó, vừa vào cửa hàng, cậu bé chạy ngay đến bàn làm việc ngó nghiêng.

Đứa bé và người phụ nữ vào cửa hàng đồ gia dụng. Ảnh cắt từ clip.

Đứa bé và người phụ nữ vào cửa hàng đồ gia dụng. Ảnh cắt từ clip.

Người phụ nữ trả giá qua lại một số đồ gia dụng nhưng chưa mua. Trong khi chủ cửa hàng mải giao dịch với khách, không để ý đến đứa bé đang giấu chiếc iPhone màu đen trị giá 700 USD của chị vào túi. Lúc cả hai bỏ đi cùng với người đàn ông đứng chờ, chủ cửa hàng mới phát hiện mất đồ.

7 tuổi trộm IPhone ở cửa hàng đồ gia dụng

40536

Theo những hình ảnh camera của gia đình ghi lại, khi bà chủ đứng bán hàng, đứa bé tiến đi, lùi lại hai lần ngó nghiêng xung quanh rồi đến chiếc bàn ở góc nhà. Đứa bé kéo chiếc điện thoại về phía mình rồi nhanh ra chỗ người phụ nữ và bỏ đi.

"Tôi cứ nghĩ họ ăn mặc sành điệu, và đứa trẻ thì nhỏ nên không để ý. Nhưng xem lại mới thấy, trong lúc chị ta trả giá, tôi đã mất tập trung. Hành động đó để che chắn cho đứa nhỏ lấy trộm điện thoại của tôi", bà chủ cửa hàng cho biết.

Nạn nhân đã lên công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên trình báo.

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()