Thứ ba, 2/8/2011, 15:48 (GMT+7)

Đâm chết bạn sau cuộc nhậu

Lâu ngày ngồi với nhau, sau mấy cốc bia, giữa Thắng và nhóm bạn xảy ra mâu thuẫn. Vài tiếng sau vụ cãi vã, Thắng đã đâm chết hai người bạn bằng dao chọc tiết lợn.

Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đang tạm giữ Trịnh Hồng Thắng (còn có tên khác là Sơn, 47 tuổi, ở G4 tập thể Thanh Xuân) để điều tra về hành vi giết người.

Chiều 1/8, tại quán bia đầu nhà C21, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Thắng ngồi uống với ba người bạn thân. Trong lúc "chén chú chén anh", Thắng có mâu thuẫn với những người còn lại.

Anh ta bị ba người dùng vỏ bia và cốc đánh tới tấp. Những người đánh Thắng là Nguyễn Việt Hùng (45 tuổi, ở Lương Thế Vinh, phường Thanh Xuân Bắc), Kiều Việt Sơn (46 tuổi, ở tập thể Thanh Xuân Bắc) và một người đàn ông tên Bình. Mọi người can ngăn, cả nhóm rời quán.

Đến 23h40 cùng ngày, tức tối vì bị đánh, Thắng mang theo dao chọc tiết lợn đến quán bia trên. Lúc này anh ta gặp Bình đang đèo Sơn và Hùng bằng xe máy.

Vừa nhìn thấy Thắng, cả ba người đàn ông này liền chạy xe đến và dọa đánh. Thắng rút dao đâm nhiều nhát khiến anh Hùng và Sơn gục chết tại chỗ. Khoảng 1 giờ sau khi gây án, Thắng đã ra công an phường Thanh Xuân Nam đầu thú.

Sáng nay, 2/8, Bình cũng tới cơ quan điều tra trình diện. Theo một điều tra viên, Thắng từng có một tiền án, tiền sự.

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()