Thứ hai, 5/4/2010, 16:32 (GMT+7)

Cướp ngân hàng giữa trưa

Tên cướp bịt mặt, xông vào khu vực làm việc của nhân viên chi nhánh ngân hàng Thương mại Hàng hải, khống chế rồi yêu cầu đưa tiền. Gã này sau đó đã tẩu thoát cùng với cặp tiền.

Chiều nay, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, chi nhánh ngân hàng trên có trụ sở ở phố Đê La Thành mới bị cướp. Nghi can đã trốn thoát cùng với số tiền 90 triệu đồng, chủ yếu là lượng tiền mặt nhỏ lẻ đang được kiểm đếm tại quầy.

Chi nhánh ngân hàng bị cướp trưa nay.

Chi nhánh ngân hàng bị cướp trưa nay.

Theo tường trình của nhân viên chi nhánh, khoảng 12h trưa nay, một thanh niên khoảng 25 tuổi, bịt mặt xông vào khu vực làm việc của ngân hàng. Người này một tay cầm vật như khẩu súng, tay kia cầm dao uy hiếp bắt 3 nữ nhân viên đưa tiền.

Tên cướp đe dọa: "Nếu chúng mày kêu tao sẽ giết chết". Sau đó, nhóm nhân viên nữ phải nghe theo, lấy tiền cho vào chiếc cặp hắn mang theo. Sau khi hắn chạy ra đường, nạn nhân mới hô hoán. Lực lượng bảo vệ ở bên ngoài cửa ngân hàng đã không kịp trở tay.

Hiện tại, toàn bộ dữ liệu quay được từ camera theo dõi đã được giao cho công an làm tư liệu điều tra. Chiều nay, mọi hoạt động giao dịch của chi nhánh vẫn diễn ra bình thường.

Phía lãnh đạo Ngân hàng tỏ ra khá bình tĩnh trước sự việc. Họ cho đây là một sự việc không may, hậu quả để lại không quá nghiêm trọng. Sau sự việc này, ngân hàng sẽ siết chặt công tác an ninh hơn nữa.

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()