Thứ tư, 17/8/2011, 16:40 (GMT+7)

Con rể câm đâm chết bố vợ cũ

Lành cho rằng việc ly dị với vợ và mất hết tài sản nguyên nhân là do bố vợ. Bực tức, gã con rể câm này đã dùng dao dâm chết nhạc phụ.

Cơ quan công an huyện Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đang tạm giữ Phạm Lành (37 tuổi, ngụ xã Phổ Thành, huyện Đức Phổ) về hành vi "giết người".

Hung thủ Lành bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: Đô Thành.

Hung thủ Lành bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: Đô Thành.

Lành bị câm bẩm sinh nhưng cũng đã lập gia đình và 2 người con. Người đàn ông này làm nghề biển còn vợ buôn bán nhỏ ở quê. Chồng đi làm xa nên nghi ngờ vợ ở nhà lăng nhăng, vì vậy hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Chán ngán cảnh nghen tuông nên vợ chồng Lành đã ra tòa ly dị.

Kết quả xét xử của tòa án, người vợ được nuôi con và sở hữu căn nhà, Lành không được gì nên phải về nhà cha mẹ đẻ ở nhờ. Bất mãn gia đình tan vỡ, người đàn ông này cho rằng nguyên nhân dẫn đến tình cảnh tay trắng là do bố vợ là ông Lê Xuân Thành (59 tuổi, xã Phổ Thạnh) gây ra.

Chiều 16/8, Lành đến nhà bố vợ và giữa hai người xảy ra xô xát. Ông Thành bỏ ra ngoài đường thì con rể đuổi theo dùng dao đâm nhiều nhát vào người nhạc phụ khiến ông này chết tại chỗ. Hung thủ bị bắt giữ ngay sau đó.

Đô Thành 

 

Ý kiến bạn đọc ()