Cô gái khỏa thân lao ra đường kêu cứu

Thứ hai, 14/5/2012 16:58 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bị cướp rồi ép "quan hệ", Lan vờ đi vệ sinh, rồi lao ra đường kêu cứu trong tình trạng khỏa thân.

Ngày 13/5, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã khởi tố Vũ Văn Hữu (46 tuổi, ở huyện Phú Xuyên) về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản. Trước đó, chị Lan (24 tuổi, ở Yên Khánh, Ninh Bình) đã đến cảnh sát trình báo về việc bị Hữu giở trò đồi bại.

Theo lời nạn nhân, khoảng 21h ngày 9/5, Lan đến bến xe Nước Ngầm để bắt xe về quê. Do đã khuya nên đoạn đường ở đây rất vắng, thỉnh thoảng mới có xe chuyển bánh. Lúc đó, một người đàn ông dáng cao ráo, đi tới giới thiệu là Giám đốc của bến xe rồi ngỏ ý muốn giúp đỡ cô. Anh ta bảo Lan đi sang bên kia đường, sẽ giúp bắt xe về Ninh Bình, không phải trả tiền.

Tin lời, Lan đi theo anh ta qua gầm cầu, nơi có nhiều cây cối rậm rạp. Cô lên tiếng hỏi thì anh ta nói là đi đường tắt. Bất ngờ, người đàn ông rút dao đe dọa, bắt cởi quần áo. Anh ta tát vào mặt, rồi ép cô quan hệ, sau đó còn lấy đi 1,2 triệu trong ví của Lan.

Nhanh trí, Lan nghĩ ra cách thoát thân. Cô nói với người đàn ông muốn đi vệ sinh. Lợi dụng cơ hội, cô chạy lên trên cầu kêu cứu, trên người không một mảnh vải che thân.

Qua điều tra, cảnh sát đã bắt giữ Hữu. Sau 20 tiếng giam giữ, anh ta mới khai nhận hành vi phạm tội. Hữu từng có một tiền án.

Nguyên Anh

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Cô gái