Cô gái bị giết sau khi ra ngõ nghe điện thoại

Thứ bảy, 23/8/2014 11:58 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đang xem TV với gia đình, Mai nhận được điện thoại liền ra ngõ nghe, sau đó mất tích. Hơn nửa tháng sau, thi thể cô được phát hiện.

Khoảng 17h30 ngày 21/8, người dân khu vực xóm 2, xã Sơn Lễ (Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã tìm thấy thi thể một nạn nhân nữ ở bên hố thoát nước, đang trong tình trạng phân hủy, của nạn nhân Thái Thị Mai (sinh năm 1993, trú tại xóm Yên Sơn, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh; sinh viên vừa tốt nghiệp một trường trung cấp ở Dĩ An, Bình Dương), người từng mất tích bí ẩn cách đây nửa tháng.

mai5-8414-1408763974.jpg

Thi thể Mai được phát hiện khi đã bắt đầu phân hủy.

Gia đình và cơ quan điều tra hiện đã có mặt tại hiện trường để xác nhận và điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm này. Qua quá trình điều tra và xét nghiệm, ngay trong đêm, hung thủ sát hại em Mai đã bị bắt. Đó là Phạm Đình Đương (sinh năm 1993, quê quán xóm 3, xã Sơn Hồng, Hương Sơn, Hà Tĩnh). Trước đó, hung thủ có quan hệ tình cảm riêng tư với nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 3/8, khi đang cùng cả nhà xem TV, em Thái Thị Mai  nhận được điện thoại liền ra ngõ nghe. Kể từ đó, những người trong gia đình không còn liên lạc được với Mai nữa. 

mai4-2391-1408763974.jpg

Hung thủ Phạm Đình Dương.

Mẹ của nạn nhân cho hay, gia đình đã báo cáo sự việc đầy sự bí ẩn này với cơ quan chức năng, nhờ người thân, anh em, bạn bè tìm kiếm nhưng tung tích và mọi thông tin về việc con gái vẫn bặt vô âm tín, cho đến khi người dân địa phương tìm thấy thi thể một nạn nhân nữ nghi là Mai.

Theo cơ quan điều tra, thi thể nạn nhân bị phân hủy do bị giết một thời gian dài mới tìm thấy chứ không hề có chuyện bị mổ thi thể lấy nội tạng như tin đồn. Hiện Công an huyện Hương Sơn tiếp tục điều tra động cơ của hung thủ và hoàn tất hồ sơ, thủ tục để xử lý.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc ()