Thứ hai, 22/9/2014, 09:05 (GMT+7)

Cô gái 19 tuổi đâm dao vào cổ anh rể, cướp xe

Thương dùng dao gọt hoa quả, đâm vào cổ anh rể rồi lấy xe phóng thẳng ra Bắc Ninh sống vui vẻ cùng bạn trai.

Ngày 21/9, Cơ quan công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết đã tìm bắt, di lý Hà Thị Thương (19 tuổi, trú xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn) từ huyện Từ Sơn (Bắc Ninh) về huyện Nghĩa Đàn mở rộng điều tra và khởi tố tội Cướp tài sản.

Trước đó, đầu năm nay, Thương đi làm công nhân ở huyện Từ Sơn (Bắc Ninh). Thời gian đó Thương có mâu thuẫn với anh Hà Văn Ương, chồng của chị họ. Ngày 4/9, Thương trở về thăm nhà rồi đến nhà vợ chồng anh Ương để giải quyết mâu thuẫn.

thuong.jpg

Hà Thị Thương bị bắt sau nửa tháng bỏ trốn. Ảnh: An Ninh Thủ Đô


Khi anh Ương lấy xe máy để chở Thương về nhà thì bất ngờ Thương lấy con dao loại mũi nhọn dài hơn 10 cm (thường dùng gọt hoa quả) đâm vào cổ anh này rồi chạy vào nhà bếp. Anh Ương chạy theo. Thương tiếp tục dùng con dao đâm anh rồi chạy ra nhà sau lấy ghế đánh vào người nhưng nạn nhân đỡ được. Tiếp đó, Thương chạy ra sân lấy xe máy của anh Ương phóng đi. Anh Ương bị thương nhưng đã được cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm tính mạng.

Trong thời gian bỏ trốn Thương sống trong nhà trọ ở huyện Từ Sơn, vui vẻ cùng người yêu. Công an đã thu giữ được chiếc xe máy Thương đã cướp.

Theo Pháp Luật TP HCM

Ý kiến bạn đọc ()