Thứ bảy, 24/11/2012, 10:13 (GMT+7)

Cô dâu Việt xứ Hàn ôm con nhảy lầu tự tử

Một người phụ nữ Việt Nam đã ôm hai con, nhảy từ tầng 18 chung cư ở thành phố Busan, Hàn Quốc tự tử.

Cảnh sát địa phương cho hay người phụ nữ trên đã tự tử bằng cách nhảy xuống từ tầng 18 của một tòa nhà chung cư. Khi tự sát, tay cô này đang ôm một con gái 7 tuổi và một con trai 3 tuổi. Danh tính của người phụ nữ hiện chưa được công bố.

Sau 8 năm chung sống, người phụ nữ 27 tuổi này gần đây đã đâm đơn ly dị với người chồng Hàn Quốc của mình. Tuy nhiên, người chồng 47 tuổi không chấp nhận cảnh gia đình tan vỡ. Người phụ nữ đã khóa trái cửa phòng từ bên trong rồi ôm con nhảy lầu.

Cảnh sát cho biết họ sẽ xem xét bức thư tuyệt mệnh được viết bằng tiếng Việt mà cô này để lại và thẩm vấn người chồng để làm sáng tỏ vụ việc.

Hiện nay, có rất nhiều phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc. Tuy nhiên, một số người không có được cuộc sống như ý muốn, thậm chí phải hứng chịu kết cục bi thảm. Cách đây hơn 4 năm, Trần Thị Lan, 22 tuổi, một thiếu nữ Cần Thơ lấy chồng Hàn Quốc, cũng nhảy lầu tự vẫn đúng vào chiều 30 Tết. Cái chết diễn ra khi Lan mới sang nhà chồng chưa đầy một tháng và cảm thấy không hợp với cuộc sống ở đây.

Tùng Dương

Ý kiến bạn đọc ()