Thứ ba, 4/9/2018, 14:26 (GMT+7)

Chồng hiếp dâm, giết người, vợ giúp phi tang

Phát hiện thiếu phụ hàng xóm đi cùng người đàn ông lạ, Thu được cho tiền để im lặng nhưng sau đó nảy sinh ý đồ hiếp dâm.

Ngày 4/9, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đăk Lăk truy tố Nguyễn Văn Thu (46 tuổi, ở xã Ea Pil, huyện M'drăk) về tội Giết người, Cướp tài sảnHiếp dâm; Vũ Thị Mây (46 tuổi, vợ Thu) về tội Che giấu tội phạm.

Thu và vợ lúc bị bắt. Ảnh: Quang Hưng.

Thu và vợ lúc bị bắt. Ảnh: Quang Hưng.

Theo cáo trạng, chiều 11/11/2017, Thu đang làm rẫy thì thấy bà Phạm Thị Phúc (41 tuổi, ở gần nhà) đi vào rẫy mía cùng người đàn ông lạ mặt. Biết Thu nhìn thấy, bà Phúc đề nghị giữ bí mật và hứa cho 2 triệu đồng.

Hôm sau, Thu gọi điện giục bà Phúc đưa tiền. Người phụ nữ đi xe máy đến nhà ông này đưa 2 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, gã nảy sinh ý muốn quan hệ tình dục nhưng bà Phúc kháng cự và bỏ chạy. Thu đuổi theo, kéo ngã nạn nhân xuống nền nhà và đánh vào mặt. Bà Phúc kêu cứu và cố lấy điện thoại gọi cho người thân song bất thành.

Sợ bị phát giác, Thu lấy một chày gỗ, một viên gạch gần đó đánh nhiều lần vào mặt và đầu bà Phúc. Gã cởi quần áo nạn nhân định hiếp dâm, nhưng dừng lại khi phát hiện người phụ nữ đã tử vong.

Kẻ thủ ác sau đó lấy một đôi bông tai, một dây chuyền bằng vàng và 200.000 đồng của nạn nhân, rồi dùng bạt quấn thi thể đem giấu ở phía sau nhà.

Tối hôm đó, vợ đi làm về, Thu kể lại tội ác của mình. Người vợ giúp chồng khiêng xác nạn nhân lên xe máy để gã chở đi vứt dưới cống thoát nước ở xã lân cận. Sau đó, Thu về nhà lấy xe máy của bà Phúc đi cất giấu ở một rẫy mía.

Không thấy bà Phúc trở về, gia đình đã chia nhau đi tìm, đồng thời báo cảnh sát. Tại cơ quan công an, Thu đã khai nhận toàn bộ hành vi và chỉ nơi giấu thi thể.

Quang Hưng

Ý kiến bạn đọc ()