Thứ tư, 22/8/2018, 18:50 (GMT+7)

Chồng đuổi chém vợ trên giường nhà hàng xóm

Người vợ rách toạc bả vai, trốn vào nhà hàng xóm nhưng gã chồng không tha, cầm dao đâm đến chết vì vợ ngăn cầm cố xe máy.

Khoảng 3h30 ngày 22/8, tại căn nhà cấp bốn ở xã Vạn Phúc (huyện Thanh Trì, Hà Nội), Nguyễn Ngọc Nhẫn (38 tuổi) mang xe máy đi cầm cố nhưng bị vợ là chị Nguyễn Thị Kim Dung (39 tuổi) ngăn cản khiến xảy ra to tiếng. Chị Dung sau đó nổi giận, bỏ sang nhà bố ngủ và tâm sự với anh ruột là Nguyễn Mạnh Cường (45 tuổi).

Thấy em gái gặp chuyện, anh Cường liền dẫn về gặp chồng để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn song bất thành. Nhẫn cầm dao chém chị Dung tử vong và gây thương tích nặng cho anh Cường.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Đ.N.

Chị Hà chỉ nơi người đàn ông hàng xóm vung dao giết vợ trong nhà chị. Ảnh: Đ.N.

Chiều 22/8, sau khi cảnh sát hoàn tất công tác khám nghiệm, gia đình đang chuẩn bị các thủ tục để làm tang lễ cho nạn nhân. Bố bị cảnh sát bắt vì cáo buộc giết mẹ, con trai lớn 18 tuổi của vợ chồng chị Dung vừa thi đỗ đại học ngồi sụp trong một góc nhà.

Là người trực tiếp chứng kiến vụ việc, chị Lê Thị Quyên (hàng xóm nhà nạn nhân) kể, đang nấu mỳ cho chồng ăn để đi làm sớm thì nghe tiếng chị Dung kêu thất thanh “Quyên ơi, cứu chị với”. Chị Quyên vội mở cửa thì thấy chị Dung bị rách toác bả vai, người đẫm máu còn Nhẫn cầm dao chạy theo sau.

Nữ hàng xóm sau đó vội đưa nạn nhân gõ cửa nhà chị Hà ở sát vách để trú nhờ. “Vừa lao đến, Nhẫn vừa đe doạ ai xông ra can ngăn sẽ đâm luôn người đó”, chị Quyên nói và cho hay, khi chị Hà vừa mở cửa thì chị và nạn nhân chạy xộc vào ẩn náu. Cùng lúc này thì Nhẫn cũng cầm dao chạy đến nơi.

“Thấy anh ta hung dữ quá, tôi và các con vào phòng ngủ rồi chốt chặt cửa. Nhẫn sau đó lôi chị Dung lên giường ở phòng khách nhà tôi và lấy dao đâm liên tiếp đến chết”, chị Hà kể và cho hay, gây án xong anh ta vội rời khỏi hiện trường.

Chị Hà kể lại vụ việc.

Chị Hà kể lại vụ việc.

Theo người thân, nữ nạn nhân xinh đẹp, hiền lành và đang làm y tá ở một bệnh viện quốc tế tại Hà Nội. Chị Dung và Nhẫn lấy nhau được gần 20 năm. Sau khi kết hôn, Nhẫn ở rể và được bố mẹ vợ cho một mảnh đất để xây nhà. Tuy nhiên, Nhẫn không tu chí làm ăn, thường chơi bời và nghiện ma tuý nặng. Quá trình chung sống, anh ta cũng thường xảy ra mâu thuẫn với vợ.

Lãnh đạo xã Vạn Phúc (huyện Thanh Trì) cho biết Nhẫn từng có một tiền án và tội Trộm cắp tài sản. Đầu năm 2018, anh ta ra tù và trở về địa phương sinh sống song cũng thường gây mất trật tự xã hội.

Công an Hà Nội đang tạm giữ Nhẫn để điều tra hành vi chém vợ tử vong và gây trọng thương cho anh vợ.

P.D.

Ý kiến bạn đọc ()