Thứ hai, 21/2/2011, 09:07 (GMT+7)

Cặp đôi chuyên tuồn ma túy vào quán karaoke

Sau khi xuất ngũ, Ngọc về Hà Nội làm thuê và cặp kè với Linh. Để có tiền trang trải, cặp đôi này đã cùng nhau buôn thuốc lắc, bán cho đám dân chơi trong các quán karaoke.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội kết hợp với Cục ma túy Bộ Công an vừa triệt phá đường dây chuyên cung cấp ma túy tổng hợp cho các quán karaoke. Nguyễn Tất Ngọc (23 tuổi, ở phường Năng Tĩnh, thành phố Nam Định) được xác định là chủ mưu.

Khoảng 17h30, ngày 18/2, tại đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, cảnh sát bắt quả tang trong người Ngọc có 20 viên thuốc lắc, một gói ma túy bột đá, trọng lượng hơn 6,3 gram... Tiếp đó, khám xét nơi ở của thanh niên này, cơ quan chức năng thu được 11 viên thuốc lắc, 3 túi ma túy đá và tiền.

Tang vật cảnh sát thu giữ được tại nơi ở của Ngọc và Linh.

Tang vật cảnh sát thu giữ được tại nơi ở của Ngọc và Linh.

Năm 2006, sau khi xuất ngũ, Ngọc lên Hà Nội làm thuê ở quán karaoke. Trong thời gian đó, anh ta thấy nhiều thanh niên đến hát có nhu cầu mua thuốc lắc để sử dụng. Ngọc đã thôi việc và ra ngoài thuê phòng trọ, tìm mối cung cấp ma túy tổng hợp để bán cho họ.

Ngọc quen và cặp với Đỗ Thị Thùy Linh (19 tuổi, ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa) rồi cùng nhau buôn ma túy. Linh bắt mối lấy hàng rồi đưa cho bạn trai đứng ra giao dịch, tìm địa điểm, bán. Địa điểm hoạt động của cặp vợ chồng hờ này là ở các quận Ba Đình, Cầu Giấy, huyện Từ Liêm.

Theo một cán bộ điều tra, để tránh phát hiện, cặp tình nhân này thay đổi chỗ ở liên tục. Cuối năm 2010, cả hai thuê phòng tại nhà D2 Ngọc Khánh. Mặc dù không nghề nghiệp nhưng chúng tiêu tiền rủng rỉnh.

Ngoài Ngọc và Linh, cảnh sát cũng bắt giữ tại nơi ở của cặp tình nhân này một thanh niên liên quan đến ma túy là Võ Quang Tuấn (25 tuổi, ở Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh).

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()