Cảnh sát 113 quật ngã cướp trên phố

Chủ nhật, 30/5/2010 15:19 GMT+7
0 0 chia sẻ

Liên tiếp gây ra nhiều vụ cướp giật trên phố trong một buổi tối, khi gặp cảnh sát hai thanh niên bị quật ngã, bắt giữ đưa về trụ sở.

Ngày 29/5, Trung tâm cảnh sát 113 Công an Hà Nội cho biết liên tục trong tuần qua, cán bộ trong đơn vị đã quật ngã và bắt "nóng" nhiều tên cướp giật trên phố.

Tối hai ngày trước đó, thượng úy Đỗ Hải Hà cùng đồng nghiệp làm nhiệm vụ trên đường Giải Phóng phát hiện 2 thanh niên đi xe máy không biển số đang bị người dân hô hoán đuổi bắt. Các anh đã đuổi theo. Đến đường Lê Thanh Nghị, hai cảnh sát 113 đã quật ngã những tên cướp và thu giữ tang vật.

Bị đưa về công an phường Đồng Tâm, hai tên cướp khai là Chu Đình Đạt (21 tuổi) và Nguyễn Mạnh Tuấn (20 tuổi) cùng ở Phổ Yên, Thái Nguyên. Chỉ trong buổi tối trước khi bị bắt, hai thanh niên này đã gây ra 3 vụ giật liên tiếp. Cảnh sát thu giữ biển kiểm soát chiếc xe cùng chiếc túi xách bên trong có gần 4 triệu đồng của một nạn nhân.

Trước đó, khoảng 20h10 ngày 24/5, trên đường về cùng với vợ, Thiếu úy Trương Tuấn Anh cũng phát hiện tên cướp giật một chiếc túi của một phụ nữ tại ngã ba Nguyễn Tri Phương - Điện Biên Phủ. Anh đã đuổi theo kẻ cướp đến ngã tư Chu Văn An - Trần Phú. Thiếu úy Tuấn Anh đã ép xe chúng vào lề đường, quật ngã và khống chế.

Cơ quan điều tra xác định, tên cướp khai nhận là Vũ Mạnh Tuấn (25 tuổi, ở phố Nguyễn Như Đổ, Đống Đa).

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()