Thứ hai, 4/4/2011, 21:22 (GMT+7)

Cả nhà đi chém người vì ‘đối thủ’ không xin lỗi

Va chạm giao thông, nhưng Trí không xin lỗi mà còn thách thức. Bực tức, ông Hòa kéo thêm hai con trai mang theo hung khí để “giải quyết”. Cuộc hỗn chiến đã diễn ra khiến 4 người bị trọng thương.

Ngày 4/4, Công an quận 9 (TP HCM) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ đánh nhau xảy ra trên địa bàn làm 4 người bị thương nặng. Đồng thời, cơ quan này cũng truy bắt những người có liên qua trong vụ án đang bỏ trốn.

Thông tin ban đầu, trước đó ông Nguyễn Phúc Vĩnh Hoàng (45 tuổi, ngụ quận 9), là lái xe taxi của hãng Vinasun đang đứng ở bãi xe siêu thị Coopmart (cạnh xa lộ Hà Nội, quận 9) thì gặp Lê Minh Trí (26 tuổi, ngụ ở quận 9) là nhân viên công ty Vinasun đi xe máy tới. Do say rượu nên Trí đã va xe vào chân ông Hoàng nên hai bên cãi nhau.

Ông Hoàng kể lại sự việc cho ông Trần Kim Hòa (46 tuổi, ngụ quận 4) là nhân viên điều hành của công ty Vinasun. Nghe xong, ông Hòa gọi điện thoại yêu cầu Trí đến xin lỗi ông Hoàng nhưng thanh niên này không đồng ý.

Bực tức, ông Hòa đã hẹn gặp Trí đến trước cổng siêu thị Coopmart để giải quyết mâu thuẫn. Lúc này ông Hòa rủ thêm con trai là Nguyễn Hữu Phước và con rể là Nguyễn Minh Trung đến điểm hẹn. Còn Trí đi cùng ba người là Trường, Vũ và Công (đều chưa rõ lai lịch) có mang theo hung khí.

Vừa gặp nhau, hai bên xông vào hỗn chiến, 4 người bị thương nặng là ông Hòa, Phước cùng Trí và Công. Hiện cả 4 người cấp cứu tại bệnh viện.

H. An
Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()