Thứ sáu, 25/5/2012, 14:54 (GMT+7)

Bỏ ước mơ người mẫu đi lập dây gái gọi cao cấp nghìn đô

Cao chừng 1m80, nước da trắng như con gái, má mì Kiên tâm sự với Ngoisao.net từng ước mơ làm người mẫu song không thành.

>> Người mẫu bán dâm cho đại gia giá nghìn đô

Sáng 25/5, tại trụ sở Cục Cảnh sát Hình sự, thấy hàng chục phóng viên chĩa máy ảnh về mình, Đỗ Trung Kiên (tức Kiên "Pê đê", ở Hà Nội), điều hành đường dây gái gọi cao cấp nhăn nhó tỏ ra khó chịu. Trước khi bị cảnh sát dẫn đi, Kiên vội vớ tờ báo để che kín mặt.

"Tú Ông" 26 tuổi tỏ ra khá kiệm lời. Anh ta cho rằng chẳng vui vẻ và sung sướng gì khi mọi thông tin liên quan đến bản thân đều chình ình lên các mặt báo.

"Cái gì em nói được thì em đã nói hết với cơ quan công an rồi. Các anh cần cứ gặp các điều tra viên", Kiên dằn giọng khi nói.

'Tú ông' Đỗ Trung Kiên tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: Minh Trang.

'Tú Ông' Đỗ Trung Kiên tại trụ sở cảnh sát. Ảnh: Minh Trang.

Cơ quan công an xác định, Kiên không nghề nghiệp, đang thuê nhà ở quận Ba Đình, Hà Nội. Hàng ngày, nam thanh niên này thường lang thang tại các quán cà phê, ban đêm thường lui tới các vũ trường nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM để tiếp cận với những người nhiều tiền, thích ăn chơi, đua đòi để tiếp thị cung cấp gái mại dâm. Phần lớn trong số này là các đại gia hoạt động ở lĩnh vực xây dựng, kinh tế.

Gái mại dâm Kiên thường tuyển chủ yếu là sinh viên, người mẫu, diễn viên điện ảnh. Thậm chí có cả cô đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và từng tham gia thi hoa hậu tại Hà Nội và TP HCM.

Khi tạo được niềm tin với khách hàng, Kiên mới cho số điện thoại và mật khẩu để liên lạc. Khách có nhu cầu "vui vẻ" sẽ liên lạc với Kiên để anh ta thông báo giá, địa điểm để hẹn gái bán dâm đến. Nếu gái bán thân chịu đi qua đêm, khách sẽ phải trả 400-600 USD mỗi đêm hoặc đi theo các tour sẽ có giá 1.000-1.500 USD. Số tiền này, Kiên hưởng 20-30%, số còn lại của gái bán dâm.

Kiên cho biết, đã đứng ra làm môi giới được khoảng 3 năm nay. Trong tay anh ta thường có khoảng 20 người.

Với dáng cao chừng 1m80, nước da trắng như con gái, Kiên tâm sự với Ngoisao.net rằng cũng từng ước mơ làm người mẫu. Song do không có nhiều tiền, không có ông bầu riêng nên ước mơ đó đành bỏ ngỏ.

"Tú Ông" chia sẻ, cả đêm qua ở trụ sở cảnh sát anh ta không chợp được mắt nên không được khỏe. Chẳng thế, khi cảnh sát mang bữa cơm trưa vào, Kiên chỉ gẩy vài miếng xôi rồi bỏ.

"Ông em chưa biết chuyện vì khi cảnh sát vào ông đã đi ngủ. Có lẽ thời điểm này, bố mẹ và những người trong khu phố đều đã biết hết. Em ngại lắm...", Kiên nói rồi cúi gằm mặt, tay vân vê chiếc áo chống nắng đang khoác trên người.

Tỏ ra khá dễ gần và luôn miệng cười, cô gái ngồi đối diện được xác định là gái bán dâm trong đường dây của Kiên tâm sự, cô quen Kiên qua một người bạn đã được một thời gian. Tuy không thân song cô thi thoảng vẫn đi chơi và uống nước với Kiên.

Cô gái cho biết, sáng nay, mẹ cô đã biết chuyện và đã lên trụ sở của Cục cảnh sát hình sự. Song cả hai không gặp được nhau.

"Nhà em ở gần khu Ciputra, hiện chẳng làm nghề gì. Đến trụ sở cảnh sát này em mới biết cô người mẫu ảnh khá nổi tiếng, từng đóng phim ngồi bên cạnh phòng nằm trong đường dây của Kiên", cô gái bán dâm dáng vẻ cao ráo, gương mặt bầu bĩnh nói.

Thấy thiếu nữ này định tâm sự thêm, Kiên vội tìm cách ngăn cản.

Về 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm, một lãnh đạo cấp phòng của Cục hình sự cho rằng do là lần đầu nên họ chỉ bị phạt hành chính và cần có người bảo lãnh. Còn Kiên nhăn nhó: "Cháu không muốn ở trong phòng tạm giam đâu mà chỉ muốn ở trụ sở này của các chú".

Ngày 24/5, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an phát hiện ba cô gái đang bán dâm tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Hà Nội và TP HCM, trong số này có "chân dài" 23 tuổi là người mẫu ảnh khá nổi tiếng. Kiều nữ với thân hình nóng bỏng này từng tham gia một số bộ phim truyền hình.

Cảnh sát xác định, đường dây tổ chức mại dâm này có quy mô lớn, có liên quan đến nhiều người. Số lượng tiền thu được từ hoạt động mại dâm là rất lớn.

Minh Trang

Ý kiến bạn đọc ()