Thứ ba, 30/9/2014, 08:17 (GMT+7)

Bồ trẻ đâm nhau chết vì 'máy bay bà già'

Hoàng rủ người phụ nữ lớn tuổi đi nhà nghỉ để 'nối lại tình xưa' nhưng bị bạn trai mới của cô ghen tuông, đâm chết. 

Ngày 29/9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt Văn Tấn Sơn (26 tuổi, ngụ Nha Trang) 20 năm tù về tội Giết người, buộc bồi thường 40 triệu đồng cho gia đình nạn nhân. 

son-8837-1411990263.jpg

Văn Tấn Sơn trước vành móng ngựa. Ảnh: Hoàng Văn. 

Theo cáo trạng, Hoàng (30 tuổi) và chị Nguyễn (36 tuổi, quê Ninh Thuận) có quan hệ yêu đương nhưng đến tháng 3 người phụ nữ chia tay bởi nhiều lần bị "phi công trẻ" đánh đập. Sau đó, chị Nguyễn cặp với Sơn.

Sáng 5/5, hai người đi ăn sáng thì chị Nguyễn nhận được điện thoại của Hoàng hẹn ra quán Góc café (thôn Trung, xã Vĩnh Trung, Nha Trang) để nói chuyện. Được người tình kể lại, Sơn mang theo 2 con dao đi theo trông chừng chị Nguyễn. 

Vào quán, Sơn ngồi phía sau bàn của chị Nguyễn. Đến khoảng 10h thì Hoàng đến, lấy dao lam rạch vào tay doạ sẽ tự tử nếu chị Nguyễn không đồng ý quay lại. Sợ hãi, chị này nhoài tới ngăn cản. Hoàng nắm tay người tình cũ, gạ vào nhà nghỉ để "nối lại tình xưa".

Sơn ngồi sau nổi cơn ghen, vung dao đâm nhiều nhát vào tình địch. Nạn nhân vùng chạy một đoạn thì gục ngã và tử vong sau đó. Gây án xong, Sơn chở bạn gái về nhà cất dao rồi ra đầu thú. 

Hoàng Văn

* Tên người phụ nữ và nạn nhân được thay đổi.

Ý kiến bạn đọc ()