Thứ bảy, 17/8/2013, 11:27 (GMT+7)

Bố nhẫn tâm thả con 6 tháng chết trong bể nước

Dỗ mãi con không nín, Tâm bực tức thả con xuống bể nước sâu 60 cm. Thấy con vẫn khóc, hắn tiếp tục thả thêm 3 lần cho đến khi cháu ngừng thở.

Công an tỉnh Hậu Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Nguyễn Văn Tâm (tự là Đen, sinh năm 1990, tạm trú tại ấp Tân Hiệp, xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) về hành vi giết người..

Khoảng 6h ngày 9/8, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (mẹ vợ Tâm) nhờ Tâm bế cháu Nguyễn Thị Huỳnh Như (6 tháng tuổi, con của Tâm) để bà ra chợ bán tôm như mọi ngày, vợ Tâm thì đi bán vé số từ trước. Lúc này, thấy bé Như khóc, Tâm ẵm con vào nhà vệ sinh, dùng nước lạnh để tắm nhưng bé càng khóc lớn hơn. Bực tức, Tâm thả con vào bể nước (sâu 60 cm) khoảng 30 giây thì vớt lên.

Người cha tàn nhẫn đã bị khởi tố.
Người cha tàn nhẫn đã bị khởi tố.

Thấy con vẫn khóc, Tâm tiếp tục làm như vậy thêm ba lần nữa thì bé Như hết cử động. Sau đó, Tâm ẵm cháu Như ra ngoài, lau mình và mặc đồ cho cháu. Cùng lúc, bà Nguyệt vừa đi bán tôm về, Tâm đặt bé Như lên võng, giao con cho bà rồi bỏ đi uống cà phê như không có chuyện gì.

Tưởng cháu ngoại ngủ, bà Nguyệt không để ý bỏ ra nhà sau giặt đồ. Được một lúc bà lên đưa võng thì thấy cháu Như toàn thân tím tái. Hoảng sợ, bà Nguyệt hô mọi người đưa cháu đi cấp cứu tại trạm y tế gần đó. Đến nơi, các cán bộ y tế cho biết cháu Như đã chết trước đó. Qua điều tra nhanh, Công an huyện Phụng Hiệp xác định, Tâm chính là hung thủ gây án. 

Tâm có một tiền án về tội trộm cắp bị phạt 9 tháng tù giam và một tiền sự, vừa hoàn thành 24 tháng ở trường giáo dưỡng. 

Theo Công an TP HCM

Ý kiến bạn đọc ()