Thứ năm, 15/4/2010, 16:34 (GMT+7)

Bí thư chi bộ đánh bạc ở bãi sửa xe

Khi đang cùng một nhóm người say sưa xóc đĩa, ông Thân, bí thư chi bộ phường bị cảnh sát bắt quả tang, trên chiếu bạc có 30 triệu đồng.

Ngày 15/4, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết vừa bắt quả tang một ổ xóc đĩa tại một bãi sửa xe ôtô ở phường Hoàng Liệt.

Buổi tối cách đây hai ngày, cảnh sát ập vào địa điểm trên phát hiện có hơn 10 người đang xúm lại. Sáu người tham gia trực tiếp còn 7 người đứng xung quanh, trong đó có ông Lê Văn Thân (50 tuổi), Bí thư chi bộ ở phường Hoàng Liệt. Lợi dụng trong lúc hỗn loạn, một số người đã chạy thoát, một số khác trước đó đã về vì thua hết tiền.

Gần 30 triệu đồng trên chiếu bạc, cùng quân vị, bát đĩa bị thu giữ. Cảnh sát còn tạm giữ hơn 40 triệu đồng trong người của các con bạc. Ông Thân có số tiền lớn nhất là 25 triệu đồng.

6 người bị tạm giữ gồm Quách Minh Sơn, Bùi Đăng Đài, Hoàng Văn Công, Phạm Trung Dũng, Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Mạnh Hùng. Những người khác được gia đình và công ty đến bảo lãnh, trong đó có ông Thân. Bước đầu, ông Thân và nhóm bị tạm giữ đã thừa nhận hành vi đánh bạc.

Theo ông Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Liệt, ông Thân giữ cương vị Bí thư chi bộ phường được hơn 2 năm nay. Ông Thân là người không có điều tiếng, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.

Cơ quan điều tra đang củng cố tài liệu để khởi tố những người trên về hành vi đánh bạc.

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()