Thứ hai, 18/7/2011, 17:51 (GMT+7)

Bị kẻ trộm xe SH đâm thủng phổi

Đang loay hoay phá khóa chiếc xe SH, hai tên trộm bị gia chủ phát hiện, truy hô. Một tên đã dùng dao nhọn đâm thủng phổi và lưng những người đuổi bắt.

Khoảng 4h30 sáng 18/7, ông Nguyễn Hồng Minh (ở ngõ 45, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) và các cháu đang ngồi chơi game trên máy tính. Lúc đó, trước cửa nhà ông Minh có dựng chiếc SH.

Ngồi trong nhà nhưng ông Minh vẫn để ý thấy có hai thanh niên đi xe máy lượn lờ qua. Khi thấy chúng dừng lại và dùng các dụng cụ mang theo để trộm chiếc SH, ông và mọi người hô hoán, hai kẻ trộm liền bỏ chạy.

Lúc đó, ông Minh cùng các cháu là anh Lê Văn Tuấn, Đào Mạnh Duy và một số người dân ở cạnh nhà bắt giữ được một tên. Gã này đã điên cuồng dùng dao chống cự, khua liên tiếp về phía gia chủ.

Gã đâm một nhát vào ngực phải anh Tuấn, gây thủng phổi, đâm anh Duy vào tay. Ông Minh cũng bị tên trộm đâm vào lưng. Trước hành vi côn đồ của thanh niên này, người dân túm lại khống chế.

Tên trộm bị đánh thương tích. Ba nạn nhân được đưa đi bệnh viện Xây dựng cấp cứu. Trong khi đó, hung thủ được dẫn giải lên trụ sở cảnh sát.

Công an quận Thanh Xuân đang làm rõ danh tính và truy bắt đồng bọn của tên trộm bị dân tóm.

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()