Bị bạn gái bóp cổ đến chết vì đòi 'quan hệ' thêm lần nữa

Thứ hai, 13/2/2017 09:21 GMT+7
0 0 chia sẻ

Không muốn 'yêu' nữa nhưng bạn tình cứ ép rồi dùng tay bóp cổ, Thực vùng dậy sát hại anh ta rồi kéo xác ra nghĩa trang.

Ngày 12/2, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an tỉnh Phú Thọ, cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Thực (35 tuổi, ở xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao) để làm rõ vụ án chết người xảy ra tại xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao hôm 6/2.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 6/2, Thực cùng anh Đặng Quang Tuấn đến khu 1, xã Tứ Xã, quan hệ xác thịt rồi đi ngủ. Sau khi thức dậy, anh Tuấn tiếp tục yêu cầu Thực cho ân ái thêm một lần nữa. Thực không đồng ý thì bị anh Tuấn dùng tay bóp cổ. Bị tấn công, Thực vùng dậy ngồi lên bụng của anh Tuấn rồi bóp cổ cho đến khi người tình không còn cử động.

Sợ bị phát hiện, Thực kéo xác anh Tuấn đến lối đường xuống khu mộ nghĩa trang xã Tứ Xã và đặt nằm tại đây. Thực dùng chiếu đắp kín lên người anh Tuấn rồi bỏ đi lang thang và nghĩ cách che giấu hành vi phạm tội. Ngày hôm sau, Thực quay lại nghĩa trang bỏ chiếu đắp trên người anh Tuấn kiểm tra thì phát hiện có máu trên mặt tình nhân nên lại đi về nhà.

Đến khoảng 16h ngày 8/2, Thực nói dối với mẹ đẻ rằng anh Tuấn đã bị hai kẻ nghiện bóp cổ chết ở nghĩa trang xã Tứ Xã.

Tuy nhiên, khi vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ và Công an huyện Lâm Thao đã nhanh chóng làm rõ hành vi của Thực và bắt giữ người đàn bà 35 tuổi.

Theo Dân Việt

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Ý kiến bạn đọc ()