Thứ năm, 8/9/2011, 09:16 (GMT+7)

Bé gái 13 tuổi bị bạn chat rủ 'làm chuyện người lớn'

Trong một lần lang thang trên mạng Internet, Hiền làm quen được với một bé gái 13 tuổi. Sau đó nam thiếu niên này rủ bạn chat vào quán cà phê để 'làm chuyện người lớn'.

Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết, đã làm thủ tục bàn giao Ngô Văn Hiền (16 tuổi, quê tỉnh Bến Tre) lên Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an TP HCM để tiếp tục làm rõ, xử lý hành vi giao cấu trẻ em.

Vào tháng 5, Hiền lên internet chat và làm quen với một bé gái tên là Tươi (13 tuổi, ngụ quận Thủ Đức). Sau đó hai em này thường xuyên nói chuyện qua mạng. Đến chiều 3/9, Hiền rủ bạn gái đến một quán cà phê vườn có chòi lá ở khu phố 8 (phường Linh Đông, quận Thủ Đức) để tâm sự và được bạn gái đồng ý. Tại đây cả hai đã quan hệ tình dục.

Tối cùng ngày, Hiền đưa Tươi đi thuê phòng trọ nghỉ và tiếp tục "làm chuyện người lớn". Sau đó, nam thiếu niên này rủ bé gái về phòng trọ của mình ở khu phố 7 (phường Linh Đông) để ngủ lại, rồi đi làm ca đêm.

Do con gái đi qua đêm không về nhà nên gia đình bé Tươi đã đi tìm và phát hiện sự việc đã trình cáo công an. Ngay sau đó Hiền bị bắt giữ.  

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Hội An

Ý kiến bạn đọc ()