Thứ năm, 4/7/2013, 23:08 (GMT+7)

Băng cướp quăng dao bỏ chạy vì bị vây bắt

Nghe tiếng nạn nhân tri hô, nhiều người dân gần đó đã đuổi theo nhóm cướp bắt được 2 tên cùng hung khí là dao, côn nhị khúc.

Ngày 4/7, Công an quận Gò Vấp (TP HCM) tạm giữ hình sự Lương Đức Anh (19 tuổi), Phạm Văn Hải (20 tuổi), Trần Thanh Quốc Toàn (20 tuổi) và Phan Huy Hiếu (22 tuổi) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

mcsd

Tên Anh và Hải tại cơ quan công an. Ảnh: Kiến Tường.

Đêm 3/7, sau chầu nhậu, cả 4 tên bàn tính đi cướp tài sản để có tiền ăn chơi. Toàn chuẩn bị 2 con dao và cây côn nhị khúc làm hung khí để cả bọn đi lang thang “săn mồi”.

Khi đến đường số 8 (phường 16, quận Gò Vấp), cả nhóm phát hiện anh Trịnh Thái Dương (27 tuổi) dừng xe nghe điện thoại bên lề đường. Lập tức chúng xông vào dùng dao khống chế anh này cướp đi điện thoại và gần 10 triệu đồng.

Bọn cướp vừa tháo chạy thì nạn nhân truy hô. Nhiều người dân gần đấy nghe được đuổi theo bắt được tên Anh và Hải. Hai gã còn lại hoảng sợ lạc tay lái ngã xuống đường rồi vứt xe tẩu thoát. Chiếc túi xách chứa hung khí và tài sản cướp được bị ném lại. Sau một đêm lẩn trốn, 2 tên còn lại đã ra đầu thú.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra về nhóm cướp này.

Kiến Tường

Ý kiến bạn đọc ()