Bắn nhau ở quán karaoke

Thứ ba, 21/12/2010 09:04 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong lúc hát karaoke, nhóm của Thắng mâu thuẫn với bạn vì không rót bia mời uống, khiến xô xát xảy ra. Cả bọn đã dùng súng tự chế để giải quyết, làm một người thương nặng.

Ngày 20/12, Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội đã tạm giam nhóm côn đồ dùng súng giải quyết bằng súng ở quán karaoke XO Tuyết Mai ở xã Văn Minh.

Những người bị tạm giam đều ở trên địa bàn huyện gồm Nguyễn Chiến Thắng (23 tuổi), Nguyễn Thành Trung (25 tuổi) về hành vi giết người; Nguyễn Hồng Tâm (30 tuổi) về hành vi không tố giác tội phạm và Nguyễn Đình Thắng (28 tuổi) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Nhóm bị tạm giam trong hồ sơ cảnh sát.

Nhóm bị tạm giam trong hồ sơ cảnh sát.

Khoảng 1h ngày 30/11, Nguyễn Văn Lâm (22 tuổi, xã Minh Khai, huyện Từ Liêm) cùng Đình Thắng và một số người bạn đến quán karaoke trên hát và uống bia. Đang vui vẻ, Đình Thắng xích mích cùng một người trong nhóm. Anh ta chửi bạn vì không chịu rót bia mời "đàn anh".

Sau đó, cả bọn ra về, Đình Thắng điện cho Chiến Thắng đến đón. Chiến Thắng cùng Trung, Tâm và một người khác đi 2 xe máy đến. Trung vào gặp Lâm, đề nghị ra ngoài nói chuyện nhưng anh này từ chối và còn chửi bới, thách thức.

Nhóm côn đồ mở cốp xe lấy khẩu súng tự chế. Trung cầm khẩu súng này, bắn vào ngực trái Lâm rồi cả nhóm bỏ trốn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương tại vùng cổ, ngực nhưng đã qua nguy kịch.

Nhóm gây án đã ra đầu thú sau một thời gian bỏ trốn.

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()