Bắn người giữa phố vì bị rêu rao là nghiện

Chủ nhật, 18/9/2011 14:15 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nghĩ anh Đạt nói xấu mình là kẻ nghiện, Hiếu vác súng đi tìm để ‘hỏi cho ra lẽ’. Thấy anh này ngồi ở quán nước vỉa hè, Hiếu hùng hổ nổ súng, khiến nạn nhân bị thương ở đùi phải.

Công an quận Ba Đình cho biết đang tạm giữ Lê Trọng Hiếu, 34 tuổi, ở Hồng Phúc, phường Nguyễn Trung Trực để làm rõ về hành vi tàng trữ súng, bắn người gây thương tích.

Khoảng 17h ngày 17/9, anh Vũ Tấn Đạt (31 tuổi, ở phố Đặng Dung, quận Ba Đình) ngồi uống nước tại vỉa hè số nhà 46 Phan Đình Phùng. Lúc đó có một thanh niên đi xe máy đến trước quán nước trên và gọi anh Đạt ra.

Bất ngờ, gã này dùng khẩu súng bắn đạn hoa cải dí vào bụng anh Đạt. Thấy vậy, anh Đạt nhanh tay gạt xuống. Tuy nhiên khi súng nổ, đạn vẫn bắn vào đùi phải anh Đạt. Sau khi gây án, kẻ này bỏ chạy.

Đến ngày 18/9, cơ quan điều tra đã làm rõ và bắt giữ nghi phạm là Lê Trọng Hiếu. Cảnh sát thu hồi khẩu súng và 2 viên đạn. Hiếu khai vừa mua khẩu súng trên ở Lạng Sơn với giá 450.000 đồng.

Hiếu khai nhận trước đây có nghiện ma tuý, nhưng đã cai được. Do tức giận vì Đạt vẫn rêu rao mình vẫn còn nghiện ma tuý, Hiếu đã vác súng đi tìm người để “hỏi cho ra lẽ”.

Hoàng Việt

 

Ý kiến bạn đọc ()