Thứ tư, 31/3/2010, 14:56 (GMT+7)

Bà mẹ trẻ tự tử cùng con gái một tuổi

Cả hai mẹ con chị Tâm được phát hiện chết tại nhà ông ngoại với nhiều vết cắt trên người. Cơ quan điều tra ban đầu xác định, nạn nhân tự tử do mâu thuẫn với chồng.

Trưa ngày 29/3, tại nhà ông Đỗ (ở xã Ba Trại, huyện Ba Vì, Hà Nội), gia đình tá hỏa khi phát hiện chị Tâm (22 tuổi) và con gái mới gần một tuổi nằm bất động trên giường. Tay trái chị Tâm có vết cắt máu chảy lênh láng. Ngay sau đó, mọi người xác định cả hai đã tử vong.

Theo điều tra ban đầu, năm 2009, chị Hoa kết hơn với anh Hoàng (28 tuổi, trú cùng xã). Trong quá trình sinh sống, giữa hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Anh Hoàng nghi ngờ bé gái không phải là con đẻ của mình.

Điều này làm cho cuộc sống của cả hai ngày càng căng thẳng. Chị Tâm đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Có lần chị uống thuốc sâu tự tử, nhưng được gia đình phát hiện, đã kịp thời cứu chữa.

Công an huyện Ba Vì đã tổ chức khám nghiệm, bước đầu cho biết chị Tâm đầu độc con gái chết, sau đó dùng dao lam cắt động mạch tay tự tử. Cơ quan chức năng cũng thu được một lá thư tuyệt mệnh của người xấu số.

* Tên các nhân vật đã thay đổi

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()