Anh trai hiếp dâm em gái 14 tuổi

Thứ năm, 28/3/2013 10:39 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nhân lúc cha và dì đi vắng, Tám leo lên giường em gái cùng cha khác mẹ và giở trò đồi bại.

VKSND tỉnh Hòa Bình vừa hoàn tất cáo trạng xử Bùi Văn Tám (sinh năm 1991, trú tại xóm Trang Trên 3, Tân Phong, Cao Phong, Hòa Bình) tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân bị Tám hãm hại là em gái cùng cha khác mẹ với hung thủ.

Tám sinh ra trong một gia đình có 12 anh chị em, mẹ mất khi Tám còn nhỏ. Bố Tám sau đó đi bước nữa với người vợ kế là chị Nga (sinh năm 1981, người cùng xóm) còn trẻ hơn anh cả của Tám. Vài năm sau ngày cưới, bố và mẹ kế sinh thêm một em gái là Bùi Thị Thanh (sinh năm 1998).

Sống cùng bố và dì nhưng Tám sớm đua đòi cùng bạn bè, học hết lớp 10 thì nghỉ ở hẳn nhà, gia đình khuyên giải thế nào cũng không nghe. Ở nhà, Tám lêu lổng cũng chẳng chịu đi học nghề và cũng không chịu phụ giúp gia đình công việc nương rẫy đồng áng. Bố Tám rất đau lòng nhưng cũng hết cách.

Trưa ngày 17/11/2012, dì đi vắng, Tám cùng bố và Thanh ăn cơm tại nhà. Ăn cơm xong, mọi người cùng đi ngủ, ông Hội (bố Tám) ngủ ngay tại phòng khách, Thanh vào trong buồng, hắn lên tầng hai nằm nghe nhạc và chơi điện tử. Khoảng 13h30, bố Tám dậy hỏi chìa khóa xe máy và đi ra khỏi nhà.

Đang chơi điện tử thì điện thoại hết pin, Tám cầm xạc xuống tầng một để cắm điện. Khi ngang qua phòng của Thanh, thấy cửa phòng khép hờ bèn nảy sinh tà ý. Đi nhẹ vào buồng nơi Thanh đang ngủ, hắn trèo lên giường kéo chăn đắp cùng và gọi “Thanh ơi”. Không thấy có tiếng trả lời, Tám lại đưa tay ôm qua chăn cũng không thấy em gái phản ứng gì nên đã giở trò hãm hại em gái.

Đang thực hiện hành vi bỉ ổi thì Thanh tỉnh ngủ, giãy giụa chống cự. Nạn nhân lập tức đẩy và đuổi Tám ra ngoài rồi kéo chăn nằm khóc. Hắn vội vàng kéo quần của mình lên rồi nói: “Thôi không có chuyện gì đâu, anh xin lỗi!”.

Lúc này có anh Bùi Văn Tiến là cháu họ của Tám đến chơi. Thanh chạy ra mượn điện thoại của Tiến gọi cho mẹ đẻ là chị Nga và kể hết sự việc vừa xảy ra. Chị Nga và Thanh đến công an huyện Cao Phong trình báo. Bùi Văn Tám bị bắt khẩn cấp về tội Hiếp dâm trẻ em. Tính đến ngày bị hại, Thanh 14 tuổi, 4 tháng 17 ngày.

Theo Pháp Luật Việt Nam

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Ý kiến bạn đọc ()