20 gã côn đồ xông vào quán bắt nhân viên nữ

Thứ ba, 28/6/2011 10:16 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mâu thuẫn trong làm ăn với nữ chủ quán cà phê, Nụ thuê khoảng 20 gã côn đồ mang theo dao, kiếm đi taxi tìm người. Chúng xông vào và bắt ba nhân viên nữ của quán này.

Ngày 27/6, Công an Hà Nội và các lực lượng chức năng đã điều tra vụ bắt giữ người trái pháp luật. Đồng thời đơn vị cũng làm rõ 15 người có liên quan đến vụ việc.

Hoàng Thị Diện (28 tuổi, ở Lương Sơn, Hòa Bình) là chủ quán cà phê 168 ở xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Trong thời gian kinh doanh, Diện có mâu thuẫn với chủ cửa hàng bia ở Biên Giang, quận Hà Đông là Trần Thị Nụ (25 tuổi, ở Ngọc Hòa, Chương Mỹ, Hà Nội).

Nụ đã thuê khoảng 20 người đi 2 taxi, 3 xe máy, mang theo dao, kiếm, tuýp sắt đến bắt nhân viên của Diện. Khoảng 0h30 ngày 23/6, Diện và hai thanh niên khác đang ngồi uống nước trong quán thì nhóm côn đồ trên xông vào.

Chúng dùng dao, kiếm, tuýp sắt không chế Diện và lục soát phòng nghỉ của nhân viên. Sau đó, nhóm côn đồ bắt 3 nhân viên của Diện gồm Lăng Thị Nga (30 tuổi), Lò Thị Thúy (18 tuổi) và Quách Thị Mai (26 tuổi).

Ba cô này bị ép lên taxi đưa về thị xã Sơn Tây. Tiếp đó, cả bọn đưa số nhân viên nữ của Diện giao cho bà chủ quán bia Trần Thị Nụ. Trên đường đi, bị cảnh sát truy đuổi, nhóm côn đồ liền thả nạn nhân xuống ven đường thuộc huyện Chương Mỹ.

Liên quan đến vụ án trên, cơ quan điều tra đã bắt giữ hai thanh niên là Hoàng Văn Phong (25 tuổi, ở huyện Chương Mỹ) và Nguyễn Long Chuyền (25 tuổi, ở quận Hà Đông). Những kẻ còn lại đang bỏ trốn.

Hoàng Việt
Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()