Giải tuần 2 'Giáng sinh yêu thương' trên Nhacso

Thứ ba, 20/12/2011 15:40 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cuộc thi tạo playlist nhạc 'Giáng sinh yêu thương' trên nhacso.net đã sang tuần 3. Ban tổ chức đã chọn ra giải tuần thứ hai trong số hơn 300 bài dự thi.

>> Giải tuần đầu tiên 'Giáng sinh yêu thương'

Thành viên Hà Lim (sinh năm 1993) với playlist dự thi “A Little Christmas Far Away” (bao gồm 13 bài hát) đã thuyết phục Ban tổ chức bởi khả năng chọn thể loại nhạc Noel đa dạng và những dòng chia sẻ yêu thương đậm chất Giáng sinh.

Playlist đạt giải tuần 2.

Playlist đạt giải tuần 2.

Hà Lim chia sẻ: "Và rồi như một thói quen, Giáng Sinh đến! Giáng sinh sẽ là những gì ấm áp nhất với những người yêu thương nhau. Năm cũ đi qua, năm mới lại đến..., tạm biệt những khoảng trống lặng lẽ nơi góc phố nhỏ rêu phong, tạm biệt tháng 12 của một câu chuyện tình yêu còn dang dở, lưu giữ cho riêng ta chút "Ký ức mùa đông" để rồi lang thang trong "phút giao thừa lặng lẽ"... Giáng sinh lúc nào cũng mang đến mùa yêu thương cùng những giai điệu ngọt ngào đến vậy! Giáng Sinh và năm mới sắp đến rồi, chúc bạn - những người tôi yêu sẽ có một mùa đông thật ấm áp, một Noel ngọt ngào và một năm mới tràn đầy may mắn và hạnh phúc. Hãy lắng sâu vào những giai điệu Giáng sinh ấm ơi là ấm này để cảm nhận những gì gần gũi nhất của mùa Noel năm nay bạn nhé!"

Bạn Hà Lim liên hệ với Ban tổ chức theo địa chỉ: P.6b (lầu 6) 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP HCM; ĐT: 08 7300 9999 (Ext: 8835) để nhận giải thưởng tuần trị giá một triệu đồng. Tất cả các giải được trao vào ngày 28/12.

Kết quả chung cuộc “Giáng sinh yêu thương” sẽ được công bố vào ngày 26/12. Ngoài giải chung cuộc được công bố vào ngày 26/12, chương trình còn dành cơ hội cho 5 bạn may mắn được song ca và thu âm quay MV cùng 20 ca sĩ thần tượng trong sự kiện “Nhacso Album Tết 2012”.

Cuộc thi tạo playlist nhạc Giáng sinh yêu thương còn một tuần để xác định chủ nhân các giải thưởng từ chương trình. Bạn có thể dự thi tại http://giangsinh.nhacso.net đến hết ngày 25/12.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()