Thứ năm, 8/11/2018, 20:40 (GMT+7)

Đôi nam nữ thiệt mạng sau cú nhảy cầu trên sông Đáy

Đi chơi về đến khu vực cầu Bồng Lạng, Hà Nam thì xảy ra mâu thuẫn, chàng trai thiệt mạng khi lao xuống sông cứu người yêu.

Khoảng 13h chiều nay (8/11), sau nhiều giờ tìm kiếm lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nữ sinh 15 tuổi và bạn trai gần khu vực cầu Bồng Lạng (xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, Hà Nam).

Theo ông Nguyễn Ngọc Hà, Chủ tịch UBND xã Thanh Nghị, thi thể nam thanh niên được tìm thấy cách chân cầu Bồng Lạng khoảng 50 m, còn cô gái được phát hiện ở vị trí khoảng 100 m về phía hạ lưu. Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình về quê mai táng.

Người dân kéo đến cầu Bồng Lạng theo dõi công tác tìm kiếm hai nạn nhân nhảy cầu tối 7/11.

Người dân kéo đến cầu Bồng Lạng theo dõi công tác tìm kiếm hai nạn nhân nhảy cầu tối 7/11.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 7/11, thiếu nữ 15 tuổi (quê ở huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) và bạn trai ở xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm, đi chơi về đến khu vực cầu Bồng Lạng thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Cô gái trong cơn giận dữ bất ngờ trèo qua lan can rồi gieo mình xuống sông Đáy tự tử.

Thấy bạn gái gặp nguy hiểm, nam thanh niên cũng lao theo ứng cứu nhưng sông sâu, chảy xiết nên cả hai cùng mất tích.

"Sau khi đôi nam nữ nhảy sông, một số bạn bè đi cùng đang có mặt trên cầu Bồng Lạng cũng bơi ra tìm cách cứu vớt nhưng không có kết quả nên thông báo cho nhà chức trách hỗ trợ", Chủ tịch UBND xã Thanh Nghị Nguyễn Ngọc Hà cho biết thêm.

Lam Sơn & Hữu Tuấn   |  

Ý kiến bạn đọc ()