Thứ ba, 25/10/2016, 17:30 (GMT+7)

Doanh nghiệp đồng hành cùng đồng bào miền Trung

Thương hiệu thời trang IVY moda cùng 2 đại diện cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã đến trao nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ Quảng Bình.

polyad

Bão lũ đã đi qua song hậu quả thiên tai vẫn còn ám ảnh nặng nề với đồng bào lũ lụt miền Trung. Trước nỗi đau mất mát về con người cũng như thiệt hại về tài sản không thể đo đếm, cả nước cùng chung tay san sẻ, hướng về khúc ruột miền Trung. Nhiều tấm lòng hảo tâm là các cá nhân cùng doanh nghiệp cùng nhau đóng góp những món quà  giúp đỡ đồng bào nơi đây.

doanh-nghiep-dong-hanh-cung-dong-bao-mien-trung-1

Trong những ngày vừa qua, Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và thương hiệu thời trang IVY moda đã đứng lên kêu gọi cộng đồng quyên góp, đồng thời đến tỉnh Quảng Bình phân phát những vật phẩm thiết yếu cho người dân.

doanh-nghiep-dong-hanh-cung-dong-bao-mien-trung-2

Với khẩu hiệu “Hành động đẹp trong ngày phái đẹp”, IVY moda đã trích doanh số bán hàng ngay trong ngày 20/10. Hơn 250 phần quà đã được đại diện IVY moda trao tận tay cho những gia đình bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là những nơi bị mưa lũ cuốn trôi nhà cửa, hoa màu và vật nuôi bị mất trắng.

doanh-nghiep-dong-hanh-cung-dong-bao-mien-trung-3

Đại diện IVY moda, bà Lê Thị Ngọc Linh chia sẻ: "Chúng tôi luôn quan tâm và chia sẻ những khó khăn của cộng đồng bằng những hành động cụ thể. Không chỉ riêng hoa hậu Việt Nam, ngay khi kêu gọi quyên góp, ngay lập tức chúng tôi nhận được sự ủng hộ, những cuộc gọi liên lạc từ nhiều khách hàng IVY moda trên cả nước. Đó là một tín hiệu đáng mừng vì còn có rất nhiều tấm lòng nhân ái hiện hữu trong xã hội này”.

doanh-nghiep-dong-hanh-cung-dong-bao-mien-trung-4

Á hậu Thanh Tú trong màu áo xanh tình nguyện đến với bà con.

doanh-nghiep-dong-hanh-cung-dong-bao-mien-trung-5

Những việc làm thiết thực nhận phần nào giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn để dần ổn định lại cuộc sống.

Minh Trí