Thứ bảy, 24/8/2013, 08:19 (GMT+7)

Đấu giá ăn tối với 'trai đẹp bị trục xuất'

Quyền dùng bữa tối tại Việt Nam với 'trai đẹp bị trục xuất' Omar Borkan Al Gala sẽ được đấu giá ngày 11/9, mức khởi điểm 20 triệu đồng. 

Trong chuỗi các hoạt động tại Việt Nam của người đàn ông bị trục xuất khỏi Các tiểu Vương quốc Ảrập Thống nhất vì "tội" quá đẹp trai có sự kiện đấu giá bữa ăn tối với "người đẹp" vào ngày 11/9. Mức khởi điểm đấu giá là 20 triệu đồng.

Thời gian, địa điểm buổi đấu giá và số lượng người tham dự chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo Ban tổ chức, toàn bộ số tiền đấu giá sẽ dành phục vụ cho hoạt động từ thiện.

Dự kiến người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ dùng bữa tối thân mật cùng Omar vào tối 12/9 tại một trung tâm hội nghị lớn TP HCM. Chàng trai này theo kế hoạch sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 11 đến 13/9.

dep1-1377307860.jpg
"Trai đẹp bị trục xuất" Omar Borkan Al Gala. Ảnh: Entertainment

Ban tổ chức cũng công bố mục đích thăm Việt Nam lần này của chàng trai nổi tiếng thế giới là tham gia các hoạt động, đấu giá từ thiện, trình diễn thời trang, gặp gỡ người hâm mộ. Sự kiện còn nhằm tạo sự kết nối “từ mơ đến thực” giữa giới trẻ Việt Nam với giới trẻ trên thế giới, mang lại nhiều niềm vui, cảm xúc mới mẻ cho cuộc sống hiện đại, giới thiệu Việt Nam đến bạn bè năm châu.

Lê Phương

Ý kiến bạn đọc ()