Thứ tư, 25/9/2013, 23:02 (GMT+7)

Công nhân xây dựng chết trong công trường

Bị 3 bảo vệ truy đuổi, anh công nhân bỏ chạy vào công trình xây dựng và sau đó được phát hiện nằm bất động và tử vong vì chấn thương đầu.

Ngày 25/9, công an quận 7 (TP HCM) điều tra cái chết bất thường của anh Vi Văn Nghiệp (27 tuổi, ngụ Nghệ An), công nhân tại công trình xây dựng Happy Valley Phú Mỹ Hưng trên đường Nguyễn Văn Linh (phường Tân Phong, quận 7). 

Theo cơ quan điều tra, đêm 21/9, anh Nghiệp cùng hai công nhân đi nhậu về đã đứng trước cổng công trình công ty trêu ghẹo người đi đường. Sự việc đã được thông báo cho bảo vệ của Phú Mỹ Hưng và một nhóm bảo vệ khoảng 10 người đã có mặt.

3 công nhân bỏ chạy vào lán trong công trình. Khi đến khu vực cantin, hai đồng nghiệp của anh Nghiệp bị khống chế, còn anh này chạy thoát vào khu vực Block L18 đang xây dựng. Một số bảo vệ đuổi theo vào bên trong. 

Một lát sau, nhóm này báo ra ngoài bằng bộ đàm rằng phát hiện anh Nghiệp té nằm dưới tầng trệt. Được đưa đi cấp cứu nhưng ngày 23/9 nạn nhân tử vong vì chấn thương sọ não.

Bảo vệ Huỳnh Văn Trường (31 tuổi), Phan Ngọc Viên (27 tuổi, cùng bảo vệ Phú Mỹ Hưng) và Lê Huyền Duy (33 tuổi, nhân viên công ty bảo vệ ISP) để điều tra việc đuổi theo anh Nghiệp. Nhóm này không thừa nhận việc hành hung nạn nhân mà cho biết anh này tự té ngã.

Cơ quan điều tra đang làm việc với những người liên quan để tìm hiểu nguyên nhân. 

Quốc Thắng

Ý kiến bạn đọc ()