Thứ sáu, 13/10/2017, 00:17 (GMT+7)

Tranh cãi quanh chiếc giày 'xanh xám - hồng trắng'

Cùng một chiếc giày nhưng có người nhìn ra màu xanh bạc hà kết hợp xám, có người lại khăng khăng là màu hồng trên nền trắng.

Hình ảnh một chiếc giày thể thao được tài khoản có tên Nicole Coulthard đăng tải lên mạng xã hội cùng câu hỏi về màu sắc hiện được nhiều người chú ý, bàn tán, Metro đưa tin. 

tranh-cai-quanh-chiec-giay-xanh-xam-hong-trang

Tài khoản này viết: "Bạn tôi hỏi tôi chiếc giày này có màu gì, tôi đã nói nó có màu hồng và trắng nhưng cô ấy lại khẳng định nó mang màu xanh bạc hà và xám. Các bạn nhìn ra nó màu gì vậy, làm ơn hãy nói với tôi là màu hồng và trắng đi".

Chỉ sau khoảng một giờ đồng hồ, gần 1000 bình luận đã xuất hiện. Trong khi nhiều người cho rằng chiếc giày có màu xanh và xám thì cũng có không ít người khẳng định nó có màu hồng và trắng giống như quan điểm của chủ nhân bức ảnh. 

Nicole cho biết một người bạn của mình đã mua đôi giày từ cách đây vài tuần. Cô chụp ảnh và gửi cho mẹ để khoe về món đồ mới sau đó nhận được lời khen từ mẹ rằng màu xanh rất hợp với cô. "Bạn tôi trả lời mẹ rằng đó là màu hồng nhưng khi nhìn lại bức ảnh cô cũng thấy có màu xanh ở đó. Cô ấy gửi tấm hình cho tôi, chúng tôi đã cãi nhau nên tôi quyết định đăng lên Facebook để xem ý kiến của mọi người ra sao".

tranh-cai-quanh-chiec-giay-xanh-xam-hong-trang-1

Ý kiến của người dùng Facebook bên dưới bức hình về chiếc giày của Nicole. 

Một người chuyên sản xuất video của tờ Metro cũng cho biết: "Tôi thề là chiếc giày này đã chuyển màu. 10 phút trước tôi thấy nó có màu xám và xanh nhưng giờ thì lại là màu hồng và trắng, thật khó hiểu".

Sự việc này khiến nhiều người nhớ lại chuyện chiếc váy màu 'xanh đen – vàng trắng' hồi đầu năm 2015. Cùng một chiếc váy nhưng có người nhìn ra màu vàng trắng, có người lại quả quyết nó có màu xanh đính kèm ren đen. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()