Thứ hai, 13/11/2017, 00:08 (GMT+7)

Tòa nhà được làm từ 25 triệu miếng Lego ở Đan Mạch

Nội thất trong nhà đều được làm từ các miếng ghép Lego, bao gồm gấu bông, TV và các con vật.

Tòa nhà được làm từ 25 triệu miếng Lego ở Đan Mạch
 
 
Theo The Sun, ngôi nhà Lego sẽ được khánh thành vào ngày 24/11 tới ở Billund, Đan Mạch. Ngôi nhà được thiết kế bởi Jamie Berard, chuyên gia quản lý thiết kế tại LegoGroup. Tuy nhiên, Jamie Berard, chủ nhà, không làm ngôi nhà này để ở mà kết hợp với AirBnB để cho thuê.

Theo The Sun, tòa nhà Lego sẽ được khánh thành vào ngày 24/11 ở Billund, Đan Mạch. Nó được thiết kế bởi Jamie Berard, ông trùm thiết kế tại LegoGroup. Tuy nhiên, Jamie Berard, chủ sở hữu, không làm nơi này để ở mà kết hợp với AirBnB để cho thuê.

Vào ban ngày, các khách hàng có thể chơi với các khối Lego và đặt hàng món ăn để nhà bếp chuẩn bị. Sau đó họ sẽ được phục vụ bữa trưa bởi hai bồi bàn là robot.

Vào ban ngày, các khách hàng có thể chơi với các khối Lego và đặt hàng món ăn để nhà bếp chuẩn bị. Sau đó họ sẽ được hai bồi bàn là robot phục vụ bữa trưa.

Đồng thời, người thuê nhà cũng sẽ được chiêm ngưỡng Cây Sáng Tạo, được xếp từ 6 triệu miếng Lego. Khi đêm xuống, họ có thể sẽ được ngủ dưới thác nước Lego cao 6 m.

Đồng thời, người thuê nhà cũng sẽ được chiêm ngưỡng Cây Sáng Tạo, được xếp từ 6 triệu miếng Lego. Khi đêm xuống, nếu may mắn, họ có thể được ngủ dưới thác nước Lego cao 6 m.

Ngôi nhà bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách với đầy đủ nội thất như bàn ghế, TV, các con thú cưng.

Khu vực cho khách thuê bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách với đầy đủ nội thất như bàn ghế, TV, các con thú cưng....

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()