Thứ tư, 17/8/2011, 17:07 (GMT+7)

Thời trang mèo

Dưới bàn tay khéo léo của nhà thiết kế người Nhật, Takako Iwasa, những 'người mẫu mèo' trở nên duyên dáng và đáng yêu trong bộ sưu tập áo khoác, mũ, giày mang thương hiệu Fashion Cats. Hình ảnh trên Ology.

Nhà thiết kế trên chia sẻ: 'Trang phục cho chó đã phổ biến suốt 20 năm qua nhưng còn mèo thì chưa. Lúc nhìn thấy chú mèo Pin, đột nhiên một ý nghĩ nảy ra trong đầu, tôi muốn mặc váy cho nó. Khi không mặc quần áo, cô nàng chỉ là một con mèo bình thường nhưng lúc đã khoác trên mình những bộ váy đẹp trông nó thật tuyệt vời'.

Nhà thiết kế Takako Iwasa chia sẻ, trang phục cho chó đã phổ biến suốt 20 năm qua nhưng mèo thì chưa. 'Lúc nhìn thấy chú mèo Pin, đột nhiên một ý nghĩ nảy ra, tôi muốn mặc váy cho nó. Khi không mặc quần áo, cô nàng chỉ là một con mèo bình thường nhưng lúc đã khoác trên mình những bộ váy đẹp trông nó thật tuyệt vời', Takako vui vẻ nói.

Takako cho hay, ban đầu cô may quần áo cho mèo chỉ vì để cho vui nhưng không lâu sau, nhà thiết kế ấy mở cửa hàng bán quần áo cho mèo qua mạng.

Takako cho hay, ban đầu cô may quần áo cho mèo chỉ để cho vui nhưng không lâu sau, nhà thiết kế đó mở cửa hàng bán quần áo cho mèo qua mạng.

Từ sau đó, cửa hàng được biết tới và nhận được nhiều ủng hộ tích cực. Đơn đặt hàng tới tấp gửi tới Takako.

Cửa hàng nhanh chóng được biết tới và nhận được nhiều ủng hộ tích cực. Đơn đặt hàng tới tấp gửi tới Takako.

Chủ nhân cửa hàng bán đồ cho mèo cho các con vật cưng của mình mặc hơn 60 bộ váy thật đẹp, trong số đó có con còn mang cả khăn voan cô dâu hay đội chiếc mũ có hình chú voi.

Takako cho các con vật cưng của mình mặc hơn 60 bộ váy thật đẹp, trong số đó có 'người mẫu' còn mang cả khăn voan cô dâu hay đội chiếc mũ có hình chú voi.

'Chúng thực sự thích mặc váy. Tôi rất vui khi có nhiều người khác cũng có chung sở thích như mình',

'Chúng thực sự thích mặc váy. Tôi rất vui khi có nhiều người khác cũng có chung sở thích như mình', Takako tâm sự.

Tiểu thư mèo yểu điệu với mái tóc xoăn giả.

Tiểu thư mèo yểu điệu với mái tóc xoăn giả.

meo-9-253517-1368175436_500x0.jpg

Tạo dáng tự tin khi chủ nhân chụp ảnh.

Tạo dáng tự tin khi chủ nhân chụp ảnh.

meo-11-401754-1368175436_500x0.jpg

'Sau khi chụp ảnh, tôi luôn ôm chúng vào lòng và nói cảm ơn'.

Sau khi chụp ảnh, Takako luôn ôm chúng vào lòng và nói cảm ơn.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()