Thứ hai, 11/6/2012, 09:07 (GMT+7)

Sờ tay được xe ôtô

Người có thể đặt tay trên chiếc xe BMW trong thời gian lâu nhất sẽ giành được quyền sử dụng nó trong vòng 5 năm.

nhg

Cuộc thi được tổ chức vào ngày 31/5 vừa qua tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã thu hút sự tham gia của 120 thí sinh tuổi từ 18 đến 40. Cuộc thi là một phần trong chiến lược quảng bá cho một chương trình về bất động sản. Tất cả những gì mà thí sinh sẽ phải làm là đặt một bàn tay lên chiếc xe, người nào đặt được lâu nhất sẽ được cơ hội sử dụng chiếc xe này trong vòng 5 năm trước khi trả lại cho nhà tổ chức. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về anh Song Changjiang, 27 tuổi - người đã chạm được chiếc xe BMW trong suốt 87 tiếng.

nhg

Cứ 4 tiếng một lần, các thí sinh sẽ được nghỉ giải lao 15 phút để ngủ nghỉ, ăn uống và đi vệ sinh.

vfd

He Jia, một trong những thí sinh tham gia cuộc thi, đang nằm nghỉ trong 15 phút giảo lao hiếm hoi ngay bên cạnh chiếc xe BMW.

ngoan-905884-1368235029_500x0.jpg

Mặc dù rất mong muốn được trở thành chủ nhân của chiếc xe trong 5 năm, He Jia cuối cùng đã phải bỏ cuộc vì bàn chân sưng phồng và quá kiệt sức. Anh thậm chí còn không thể tự đi lại.

nhg

Qiu Jianjun đặt tay lên cửa kính chiếc BMW khi đang sắp kiệt sức.

hg

Song Changjiang một tay dội chai nước lên mặt để giữ tỉnh táo, tay kia vẫn "dính chặt" vào chiếc xe. The Sun dẫn lời anh chia sẻ sau khi giành chiến thắng: "“ Tôi đã thắng cuộc nhưng thật không đáng phải làm như thế. Đến phút cuối tôi thậm chí còn chẳng đủ sức để mà ăn nữa. Kể cả nếu giải thưởng có tăng thêm thì tôi cũng sẽ chẳng bao giờ tham dự nữa".

gnn

Sau 4 ngày 3 đêm, cuộc thi chỉ còn lại 3 thí sinh. Các nhân viên y tế tiến hành kiểm tra huyết áp cho họ trước khi tiếp tục cuộc đấu.  

ngh

Có thể nói thử thách đặt tay lên chiếc xe nghe có vẻ đơn giản, nhưng các thí sinh tham gia cũng đã rất vất vả mới có thể giành được chiến thắng.

Hướng Dương
Ảnh: China Daily

Ý kiến bạn đọc ()