Thứ tư, 16/9/2009, 09:52 (GMT+7)

Sex nơi công cộng vì muốn nhiều chuối

Một người cuồng tín ở ngôi làng tại Papua New Guinea, thuộc Châu đại dương, thuyết phục những người dân rằng, họ sẽ có vụ chuối bội thu nếu 'quan hệ' tự do giữa chốn thanh thiên bạch nhật.

Người dân ở ngôi làng thuộc tỉnh Morobe, cách thủ đô Port Moresby 193 km về phía bắc, được hứa hẹn sản lượng chuối sẽ tăng lên gấp 10 lần khi họ quan hệ nơi công cộng. Khi cảnh sát ập tới vùng hẻo lành này vào cuối tuần qua, người đứng đầu và những người tin theo ông ta đang ở trong tình trạng khỏa thân.

sg

Chuối là loại trái cây nổi tiếng ở Papua New Guinea. Ảnh minh họa trên Apscience.org.au.

Theo Telegraph, người khởi xướng niềm tin dị đoan này đã tổ chức các hoạt động sex bất hợp pháp và đe dọa người dân trong suốt 4 tháng qua. Ông ta bị cảnh sát Papua New Guinea theo dõi và vây bắt vào ngày 12/9. Thanh tra viên Adam Busil cho biết, cảnh sát bao vây túp lều và kêu gọi họ đầu hàng nhưng người đàn ông này kiên quyết không lộ mặt. Sau đó, ông ta và 7 người khỏa thân liều xông ra để tìm cách thoát.

Adam Busil kể: "Ông ta dùng hai bà vợ như lá chắn để tránh bị cảnh sát bắn. Chúng tôi kêu gọi họ đầu hàng nhưng họ từ chối. Các nhân viên đã lần theo dấu vết và bắt giữ các thành viên trong nhóm người này".

Hoài Vũ


Ý kiến bạn đọc ()