Nơi hẹn hò cho các hồn ma

Chủ nhật, 6/10/2013 09:04 GMT+7
0 0 chia sẻ

Các thành viên trong website này sẽ tự sáng tạo ra bản giới thiệu ấn tượng về mình để thu hút sự chú ý của những "hồn ma" khác.

ghost-8632-1381024330.jpg
Trang homepage của website hẹn hò cùng hồn ma. Ảnh: Oddity Central

Theo Oddity Central, dịch vụ này hướng đến đối tượng là những người không có đủ điều kiện về thời gian cũng như tài chính cho một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc.

Người truy cập có thể gặp gỡ và hẹn hò với bất cứ "hồn ma" nào đang cô đơn trên trang web GhostSingles.com. Nếu bạn từng mơ ước được ngồi cùng những người nổi tiếng như nữ diễn viên quyến rũ Marilyn Monroe, Nữ công tước Marie Antoinette xinh đẹp hay Nữ hoàng Cleopatra, đây chính là cơ hội để "hiện thực hóa" giấc mơ đó.

Khi muốn làm thành viên của diễn đàn, người sử dụng sẽ phải coi mình như một hồn ma thực sự. Thông thường họ sẽ cố gắng giới thiệu về bản thân theo cách rùng rợn nhất. Năm mất giả tưởng, chiều cao cũng như một bức ảnh khi còn sống là những chi tiết không thể thiếu trong tiểu sử của một "hồn ma". Thành viên cũng có thể sáng tác về sở thích của bản thân như lảng vảng trong các ngôi nhà, dọa nạt trẻ em hoặc những điều tương tự để làm cho tiểu sử bản thân thêm phần hấp dẫn.

Để trở thành thành viên của website,  người truy cập không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ hẹn hò cùng các hồn ma, họ đều phải tự biến mình thành những linh hồn giả nhờ sự trợ giúp của các thầy phù thủy, nhà ngoại cảm hay đôi khi là nhờ một lá thư điện tử.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()